20:08 ICT Thứ ba, 19/02/2019

Menu

Thành Viên

Bộ Đếm Website

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 3650

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4313501

Thời Tiết - Tỷ Giá

Thăm Dò

Bạn là cựu sinh viên khoa Nông Học và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Đang tìm việc

Chờ học tiếp

Tuyển sinh

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên Nhật Bản thăm và làm việc với Khoa Nông học

Thứ ba - 25/02/2014 18:33
Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên Nhật Bản thăm và làm việc với Khoa Nông học

Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên Nhật Bản thăm và làm việc với Khoa Nông học

“Thực trạng sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và xu hướng phát triển trong tương lai”, đó là báo cáo được TS. Lê Đình Hường – Phó trưởng bộ môn Bảo vệ Thực vật, Khoa Nông học trình bày trước đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên Nhật Bản đến thăm và làm việc với khoa.
Ngày 23.02.2014 tại phòng Đa chức năng, khoa Nông học đã có buổi làm việc giữa đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên Nhật Bản với Khoa Nông học.
Về phía Nhật Bản gồm: Bà giám đốc Kyoko Shii (trưởng đoàn) đến từ “Văn phòng Hợp tác quốc tế Nhật Bản - JICA (The Japan International Cooperation Agency) và 22 sinh viên ưu tú đến từ các trường Đại học khác nhau của Nhật Bản.
Về phía khoa Nông học gồm: - PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Trường- Phó trưởng khoa - TS. Lê Đình Hường - Phó trưởng bộ môn Bảo vệ Thực vật- ThS. Dương Thanh Thủy- Trợ lý Khoa học. Cùng các thầy cô giáo trong khoa.
Tại buổi làm việc, Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên Nhật Bản đã được nghe báo cáo về “Thực trạng sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam và xu hướng phát triển trong tương lai” do TS. Lê Đình Hường trình bày. Báo cáo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giáo viên và sinh viên trong đoàn. Các bạn sinh viên Nhật bản đã rất nhiệt tình trao đổi và mong muốn được chia sẻ những thông tin liên quan đến Nông nghiệp hữu cơ “ứng dụng công nghệ cao với chi phí thấp” cũng như cơ hội hợp tác trong lĩnh vực này của 2 nước Nhật Bản và Việt Nam.
Buổi làm việc đã chứng tỏ tình đoàn kết, hữu nghị, sẵn sàng chia sẻ thông tin và thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa các trường Đại học Nhật Bản với Khoa Nông học- Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương Sen

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn