TRẢI NGHIỆM NGHIÊN CỨU CỦA SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC CÂY TRỒNG

Phòng thí nghiệm Bộ môn Khoa học cây trồng, Khoa Nông học được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho đào tạo, thực hành và nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Việc thực hiện các nội dung nghiên cứu liên quan đến chương trình học tại phòng thí nghiệm là một trong những hoạt động rất quan trọng giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghiên cứu cơ bản. Ngoài học lý thuyết, các bạn sinh viên còn được trực tiếp thực hành, thực tập môn học, triển khai đề tài nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài tốt nghiệp và tham gia các đề tài nghiên cứu với các thầy cô.

Sinh viên tham gia phân tích đất và dinh dưỡng cây trồng tại phòng thì nghiệm

Đến với ngành Khoa học cây trồng, sinh viên được chủ động phân tích các chỉ tiêu về dinh dưỡng đất, phân, dinh dưỡng cây trồng, công nghệ vi sinh trong nông nghiệp… dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Từ đó các bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá tri thức rộng mở và hiểu sâu rộng hơn về ngành nghề đã lựa chọn.