23:38 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên khoa Nông học – Nhiệm kỳ 2014 - 2015

Thứ năm - 09/10/2014 17:27
Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên khoa Nông học – Nhiệm kỳ 2014 - 2015

Vào lúc 15h ngày 8 tháng 10, tại nhà Đa chức năng khoa Nông học, trường Đại học Nông Lâm Huế, Cán bộ giáo viên trẻ khoa Nông học đã tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015 nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động trong nhiệm kỳ 2013 – 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra một BCH mới có đủ năng lực, uy tín, tinh thần trách nhiệm cao để giúp Chi đoàn ngày càng vững mạnh, đoàn kết, gắn chặt các hoạt động phong trào đoàn thể và nghiên cứu khoa học, giảng dạy đạt kết quả tốt.

Đại hội diễn ra vào lúc 15h tại nhà Đa chức năng - khoa Nông học với sự tham gia của các vị khách mời:

1.     Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Nông học: PGS.TS Trần Đăng Hòa

2.     Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn khoa: Th.S Nguyễn Hữu Hòa

3.     Phó trưởng khoa Nông học: PGS.TS Nguyễn Vĩnh Trường

4.     Phó bí thư LCĐ: Th.S Lê Văn Chánh

Cùng với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên trẻ trong chi đoàn cán bộ giáo viên khoa Nông học.

Sau khi đoàn chủ tịch công bố chương trình Đại hội, đồng chí Trần Minh Quang thay mặt BCH cũ lên trình bày “ Báo cáo Tổng kết và phương hướng hoạt động công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới”. Qua báo cáo Tổng kết cho thấy trong nhiệm kỳ vừa qua bên cạnh những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy thì vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như chưa thực sự tổ chức được các hoạt động lôi kéo được tất cả các thành viên tham gia một cách sôi nổi cũng như hoạt động nghiên cứu khoa học chưa thực sự có gì nổi bật so với tiềm năng vốn có.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Trần Đăng Hòa, Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Nông học và Th.S Nguyễn Hữu Hòa, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công Đoàn Khoa; cán bộ giáo viên trẻ đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, dìu dắt của cấp trên và xin hứa sẽ ghi nhận, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ mới trên tất cả các lĩnh vực.

Đại hội cũng bầu ra được một BCH mới có đủ năng lực, uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc gồm 3 đồng chí: Trần Thị Hoàng Đông, Trần Thị Hương Sen, Trần Thị Xuân Phương để lãnh đạo Chi đoàn cán bộ giáo viên trẻ khoa Nông học gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2014 – 2015. Thông qua Đại hội, Chi đoàn cũng đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 5 đồng chí (danh sách theo quyết định).

Cuối cùng, toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% thông qua Nghị quyết đại hội.

Đại hội Chi đoàn CBGV khoa Nông học – nhiệm kỳ 2014-2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Th.S Nguyễn Hữu Hòa phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Trao quyết định Trưởng thành đoàn

Tác giả bài viết: T.T.H.S

Từ khóa: nhiệm kỳ