13:47 ICT Chủ nhật, 16/12/2018

Menu

Thành Viên

Bộ Đếm Website

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1232

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45829

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4145373

Thời Tiết - Tỷ Giá

Thăm Dò

Bạn là cựu sinh viên khoa Nông Học và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Đang tìm việc

Chờ học tiếp

Tuyển sinh

Trang nhất » Tin Tức » CỰU SINH VIÊN

TUYEN SINH DAI HOC - CAO DANG 2014

Thứ tư - 22/01/2014 06:52
HÌnh ảnh minh hoạ

HÌnh ảnh minh hoạ

Năm học 2014. Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm Huế tuyển sinh Đại học và Cao Đẳng Khối A,B gồm các ngành: Khoa học cây trồng (Trồng trọt); Bảo vệ thực vật; Nông học; Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan.

Năm học 2014. Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm Huế tuyển sinh Đại học Khối A,B gồm các ngành: Khoa học cây trồng (Trồng trọt) (100 chỉ tiêu); Bảo vệ thực vật (50 chỉ tiêu); Nông học (50 chỉ tiêu); Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan (50 chỉ tiêu); Tuyển sinh Cao Đẳng Khối A,B ngành Trồng trọt (60 chỉ tiêu).  Thông tin cụ thể.

Được biết theo thống kê trong những năm gần đây, Sinh viên Khoa Nông học ra trường đều không đủ số lượng cho các nhà tuyển dụng lao động đến tuyển dụng ngay tại Trường. Các sinh viên đều có việc làm ngay trong thời gian vừa tốt nghiệp với mức lương rất cao. Vị trí làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các thị trường lao động lớn như: Nhật, Thái Lan, Lào, Campuchia.. Trong những năm gần đây, Khối ngành thuộc Khoa Nông học đang ngày càng thu hút sinh viên vào học tập, trong đó các bạn có học lực từ Trung bình Khá đến Khá có cơ hội thi đậu rất cao.

Tác giả bài viết: Lê Khắc Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a