02:35 ICT Thứ hai, 25/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » CHƯƠNG TRÌNH POHE

Dự án Phát triển Giáo dục Đại học theo Định hướng Nghề nghiệp - Ứng dụng ở Việt Nam (POHE 2)

Thứ năm - 12/06/2014 05:29
Dự án Phát triển Giáo dục Đại học theo Định hướng Nghề nghiệp - Ứng dụng

Dự án Phát triển Giáo dục Đại học theo Định hướng Nghề nghiệp - Ứng dụng (POHE) ở Việt Nam giai đoạn 1 (2005 – 2009) đã kết thúc và đang tiếp tục thực hiện ở giai đoạn 2 (2012-2015).

Dự án được hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo và sự tham gia của 8 trường đại học trong đó có trường đại học Nông lâm Huế bằng việc đầu tư thời gian và tầm nhìn của lãnh đạo trường, công sức đóng góp của các giảng viên và cán bộ nhà trường ở các phòng ban. Dự án sẽ tổ chức hàng loạt những sự kiện học tập và tiếp xúc, với sự hỗ trợ của công cụ truyền thông trực tuyến, để chia sẻ và học hỏi từ những điển hình thành công, từ các nghiên cứu và các hoạt động tư vấn. Mục tiêu hướng đến của dự án này là một hệ thống Giáo dục Đại học có định hướng nghề nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về dự án POHE giai đoạn 2, xin vào đường link bên dưới để đăng ký http://pohevn.grou.ps/

T.T.T.G