Công đoàn Khoa Nông học

CÔNG ĐOÀN KHOA NÔNG HỌC

Cùng với sự lớn mạnh của trường Đại học Nông lâm Huế. Hơn 40 năm qua Tổ chức Công đoàn khoa Trồng trọt trước đây nay là Công đoàn khoa Nông học đã sát vai cùng với chính quyền dưới sự lãnh đạo của Đảng. Cán bộ công chức khoa Nông học đã đi đầu trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đưa tiến bộ khoa học vào sản xuất. Nhiều đồng chí đoàn viên công đoàn khoa đã đóng góp thành tích to lớn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và phía Bắc của tổ quốc. Tổ chức Công đoàn khoa tự hào về các thế hệ Công đoàn viên của Khoa trong các thời kỳ, mãi mãi ghi nhớ và truyền tụng cho các thế hệ sau về thành tích của các thầy cô đã có những đóng góp tích cực cho phong trào Khoa.

Hơn 40 năm qua sự phấn đầu không mệt mỏi của Công đoàn khoa Nông học đã được các tổ chức Công đoàn tặng thưởng:

– Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam

– Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam

– Bằng khen của Liên đoàn Lao động Tỉnh Thừa Thiên Huế

– Bằng khen của BCH Công đoàn Đại học Huế

– Bằng khen của BCH Công đoàn trường Đại học Nông lâm

Chủ tịch Công đoàn qua các thời kỳ

Giai đoạn ở Hà Bắc (1967 – 1983)

– Thầy Nguyễn Văn Bút

– Cô Lê Thị Minh Thi

– Thầy Nguyễn Ngọc Kính

– Thầy Hoàng Văn Công