Thư cảm ơn Quý vị đại biểu về dự Kỷ niệm 55 năm thành lập, xây dựng và phát triển Khoa Nông học (Trồng trọt) 1967-2022

136

THƯ CẢM ƠN!

Kính gửi: 

– Các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức Khoa Nông học; Các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Khoa Nông học; Các cơ quan, doanh nghiệp.

Khoa Nông học (trước đây là khoa Trồng trọt), Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 2022 trong không khí trang trọng, ấm áp, tươi vui, để lại nhiếu dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên của Khoa. Trong ngày kỷ niệm thành lập Khoa Nông học, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, chúng tôi được vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu; Lãnh đạo từ nhiều cơ quan đơn vị; Giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh qua các thế hệ.

Thay mặt lãnh đạo Khoa, tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cám ơn sâu sắc nhất tới quý vị lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp, quý vị đại biểu và các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Khoa. Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của quý lãnh đạo, cơ quan, doanh nghiệp, quý vị đại biểu, các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của chương trình kỷ niệm này và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Khoa tiếp tục phấn đấu, phát triển. Hy vọng trong thời gian tới, Khoa tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị đại biểu, các cơ quan, doanh nghiệp, các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

Kính chúc quý vị đại biểu, các cơ quan, doanh nghiệp, các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

TM. BAN TỔ CHỨC

Trưởng Khoa

GS.TS. HOÀNG THỊ THÁI HÒA