Xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2011 – 2012

TRƯỜNG ĐHNL HUẾ                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA NÔNG HỌC                                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

(Về việc xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2011 – 2012)

Kính gửi: Các Bộ môn thuộc Khoa Nông học

Để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2011 – 2012, Ban chủ nhiệm Khoa yêu cầu tất cả các cán bộ, giảng viên và Bộ môn xây dựng kế hoạch thực hiện năm học. Sau đây là một số gợi ý để các Bộ môn triển khai thực hiện:

1. Mục đích:

Nắm rõ kế hoạch công việc của mỗi cán bộ, giáo viên để xây dựng kế hoạch chung của Khoa. Trên cơ sở đó bố trí, cân đối công việc hợp lý cho từng cán bộ, giáo viên đảm bảo cho mỗi cán bộ giáo viên và toàn Khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2011 – 2012

2. Yêu cầu:

– Tất cả cán bộ, giáo viên thuộc Khoa Nông học lập kế hoạch hoạt động cá nhân trong năm học 2011 – 2012. Bộ môn họp, thảo luận và xác nhận kế hoạch của cá nhân.

– Trên cơ sở kế hoạch của cá nhân, trưởng Bộ môn tổng hợp, xây dựng kế hoạch của Bộ môn .

– Thời gian nộp kế hoạch cá nhân và kế hoạch của Bộ môn cho VPK chậm nhất là ngày 30/9/2011.

3. Các nội dung cần xây dựng (gợi ý):

+ Về công tác quản lý chung: Nêu rõ nhiệm vụ và các hoạt động quản lý Khoa, Bô môn, Công đoàn, Liên chi đoàn, chi đoàn giáo viên…. do cá nhân đảm nhiệm.

+ Về đào tào và quản lý sinh viên

– Các môn học được phân công giảng dạy cho từng học kỳ (cả đại học và sau đại học, trong và ngoài trường), số nhóm, số tiết…, các môn học mới (môn 2, môn 3…)

– Số lượng sinh viên thực tập định hướng nghề nghiệp:

– Số lượng sinh viên thực tập tốt nghiệp: chính quy và tại chức

– Số lượng học viên cao học:

– Số lượng nghiên cứu sinh:

(số lượng dự kiến, số liệu có thể cập nhật thường xuyên sau khi có quyết định phân công)

– Cố vấn học tập:

– Hướng dẫn nhóm nghiên cứu khoa học sinh viên:

+ Về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ

Liệt kê tên các đề tài, dự án chủ trì, tham gia. Nêu rõ nội dung thực hiện, địa điểm triển khai và dự kiến thời gian thực hiện.

– Chủ trì đề tài nghiên cứu, dự án chuyển giao công nghệ:

– Tham gia đề tài nghiên cứu, dự án chuyển giao công nghệ:

+ Về công tác bồi dưỡng chuyên môn (nêu rõ kế hoạch đi bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, đi học ngắn hạn/ dài hạn ở đâu, thời gian nào)

– Bồi dưỡng chuyên môn:

– Đi học ngắn hạn:

– Đi học dài hạn:

+ Hội thảo, hội nghị (nếu có): nêu rõ kế hoạch tham gia hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước

+ Các hoạt động khác như phong trào, đoàn thể, văn thể mỹ, nữ công…

4. Kết quả dự kiến và thành tích đạt được:

– Cần nêu rõ kết quả dự kiến của các hoạt động.

– Đặc biệt đăng ký các sản phẩm khoa học công nghệ và cải tiến kỹ thuật để phục vụ công tác thi đua năm học theo yêu cầu của Nhà trường.

Trưởng Khoa Nông học

PGS. TS. Trần Đăng Hòa