Thông báo Tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2011

•  Đối với hệ Cao học: gồm 9 Chuyên ngành: Trồng trọt, Chăn nuôi, Thú Y, Quản lý đất đai, Lâm học, Kỹ thuật máy & Thiết bị cơ giới hoá Nông Lâm Nghiệp, Phát triển Nông thôn, Nuôi trồng Thủy sản và chuyên ngành Bảo vệ thực vật. Thí sinh sẽ dự thi 3 môn:

+ Ngoại ngữ: Anh văn, Pháp, Trung, Nga  trình độ B.

+ 01 môn cơ bản và 01 môn cơ sở, phụ thuộc vào chuyên ngành dự thi.

• Đối với hệ nghiên cứu sinh: gồm 02 chuyên ngành: Kỹ thuật Trồng trọt và Chăn nuôi động vật. Các Học viên chỉ cần hoàn thành hồ sơ (theo mẫu) tham gia xét tuyển nghiên cứu sinh.

Thí sinh phải nộp đầy đủ các hồ sơ như sau:

• 01 Đơn xin dự thi Cao học (Theo mẫu của trường), trong đơn ghi rõ đăng ký chuyên ngành dự thi.
  • 01 sơ yếu lý lịch (Theo mẫu của trường) có xác nhận cơ quan, hoặc chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Đại học, 1 bảng điểm đại học nếu văn bằng không ghi loại tốt nghiệp hoặc sinh viên vừa ra trường chưa được cấp bằng tốt nghiệp. Nếu thuộc diện phải bổ túc kiến thức thì cần có các chứng chỉ bổ túc kiến thức.
  • 01 công văn cơ quan chủ quản giới thiệu đi thi và đi học (nếu là cán bộ viên chức).
  • 01 giấy xác nhận sức khỏe của một bệnh viện đa khoa.
  • Bản sao có công chứng giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh (3×4), 05 bì thư dán tem ghi sẵn địa chỉ liên lạc.

Tất cả các loại giấy tờ trên đựng trong một túi hồ sơ cỡ 25 x 35cm.

Thời gian nhận hồ sơ thi tuyển sinh Cao học và xét tuyển Nghiên cứu sinh từ ngày thông báo tuyển sinh đến hết ngày 15/08/2011. Hồ sơ gửi về Phòng Đào tạo sau Đại học – Trường Đại học Nông Lâm Huế (102 Phùng Hưng – Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).
(Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ Phòng Đào tạo sau Đại học theo địa chỉ trên hoặc qua điện thoại: 054.3537757; DĐ: 091.4078930; 098.6871037;  Fax: 054.524923, hoặc Email: saudaihoc@huaf.edu.vn)

Chi tiết xem tại Tệp đính kèm