20 suất học bổng đại học tại Cuba

Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại Cuba từ 5 đến 6 năm; học dự bị tiếng Tây Ban Nha 01 năm học tại Cuba và sau khi hoàn thành tốt khóa học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9-2011.

Lợi ích được nhận học bổng: Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Cuba miễn phí đào tạo và cấp học bổng; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, chi phí đi đường, chi phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành của Nhà nước.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

Sinh viên năm thứ nhất (hệ chính quy tập trung) có đủ điều kiện và tiêu chuẩn sau:

• Có phẩm chất đạo đức tốt, cam kết tự nguyện đi học và trở về ngay sau khi tốt nghiệp để phục nếu nhà trường, Nhà nước có nhu cầu tuyển dụng
  • Có sức khỏe tốt
  • Tốt nghiệp THPT năm 2010 và có điểm trung bình các năm THPT đạt 7.0 trở lên
  • Trúng tuyển đại học theo nguyện vọng 1 và có ngành học phù hợp với ngành dự tuyển đi học tại nước ngoài.

Hồ sơ dự tuyển (có trong tệp đính kèm) . Thời hạn nạp hồ sơ trước ngày 10.6.2011.