NGÀY HỘI VĂN HÓA VÙNG CAO

Ngày 07 tháng 10 năm 2012, LCĐ Khoa Nông học đã tổ chức ngày hội văn hoá vùng cao,

Đến dự với Ngày hội có sự có mặt của Đ/C. ThS. Dương Văn Thành, Bí Thư Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế; Đ/C ThS. Trần Võ Văn May, Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Nông Lâm Huế. Và sự có mặt của Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa Nông học và các bạn khối riêng thuộc các ngành ở các Liên chi đoàn bạn.

Đ/C. Dương Văn Thành đã có bài phát biểu chúc mừng ngày hội tới toàn thể cán bộ giáo viên và sinh viên trong khoa.

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên các bạn sinh viên thuộc các khối ngành đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi, tạo không khí tích cực và tinh thần thể thao và đoàn kết cho các bạn sinh viên.

Thông qua các trò chơi như Ném còn, Kéo co Nam, Kéo co Nữ, Đẩy gậy Nam, Đẩy gậy Nữ, Phần thi Nấu ăn và Phần thi Văn Nghệ, Ban tổ chức đã tổng kết và công bố các giải gồm:

– Trò chơi Ném Còn.

Giải nhất: Liên ngành Bảo vệ thực vật và Đại học Trồng Trọt Liên thông 45.

Giải nhì: Khối riêng.

Giải 3. Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan – Nông học – Khoa học cây trồng 44 – Đại học liên thông 46.

– Trò chơi Kéo co Nam.

Giải nhất: Khối riêng.

Giải nhì: Khoa học cây trồng 43 – Khoa học cây trồng 46.

Giải 3. Cao đẳng trồng trọt.

– Trò chơi Kéo co Nữ.

Giải nhất: Khối riêng.

Giải nhì: Cao đẳng trồng trọt.

Giải 3. Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan – Nông học – Khoa học cây trồng 44 – Đại học liên thông 46.

– Trờ chơi Đẩy gậy Nam

Giải nhất: Khối riêng.

Giải nhì: Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan – Nông học – Khoa học cây trồng 44 – Đại học liên thông 46.

Giải 3. Khoa học cây trồng 43 – Khoa học cây trồng 46.

– Trò chơi Đẩy gậy Nữ.

Giải nhất: Khoa học cât trồng 45 A & B

Giải nhì: Cao đẳng trồng trọt.

Giải 3: Khối riêng

– Phần thi Nấu ăn

Giải nhất: Khoa học cây trồng 45 A &  B

Giải nhì: Liên ngành Bảo vệ thực vật và Đại học Trồng Trọt Liên thông 45; Khoa học cây trồng 43 – Khoa học cây trồng 46.

Giải ba: Cao đẳng trồng trọt.

– Phần thi Văn Nghệ

Giải nhất: Khối riêng.

Giải nhì: Khoa học cây trồng 45 A & B.

Giải ba: Liên ngành Bảo vệ thực vật và Đại học Trồng Trọt Liên thông 45.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất toàn đoàn: Khối riêng

Giải nhì toàn đoàn: Khoa học cây trồng 45 A & B.

Giải ba toàn đoàn: Liên ngành Bảo vệ thực vật và Đại học Trồng Trọt Liên thông 45

Giải khuyến khích: Cao đẳng trồng trọt; Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan – Nông học – Khoa học cây trồng 44 – Đại học liên thông 46; Khoa học cây trồng 43 – Khoa học cây trồng 46.