Talk show Nông nghiệp thông minh

Chiều ngày 1/4/2023 tại Phòng Họp 4, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức Talk Show Nông nghiệp thông minh với sự tham gia của Ông Trần Hữu Tuyên, TGĐ công ty VITAD, Ông Lê Ngọc Hiền, Giám đốc kinh doanh công ty VITAD (cựu sinh viên lớp BVTV37) và Bà SHURANI Hồng, GĐ công ty  Travel Vietnam Withhong tại buổi Talk show.

Phía Trường Đại học Nông Lâm có thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng Đào tạo và CTSV, thầy TS. Phạm Hữu Tỵ, Trưởng Phòng KH,HTQT & TTTV.

Phía Khoa Nông học có PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, phó Trưởng Khoa phụ trách Đào tạo và CTSV. Cùng các Trưởng Bộ môn, Giám đốc trung tâm, Bí thư LCĐ Khoa và quý Thầy Cô Khoa Nông học.

Đặc biệt là có sự hiện diện của gần 100 sinh viên đến từ các ngành của Khoa Nông học.

Tại buổi talk show các bạn đã được nghe giới thiệu về thành tựu về giống cây trồng mới, công nghệ mới và cơ hội học tập làm việc tại các nước trên thế giới. Được giải đáp các thông tin về cơ hội công việc.