Talk show Global Graduate Programme 2023 của tập đoàn BAT tổ chức tại Khoa Nông học

Chiều ngày 4/4/2023. Tập đoàn BAT Việt Nam đã tổ chức Talk show Global Graduate Programme 2023.

Đến dự chương trình có đội ngũ lãnh đạo chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm: Chị Trịnh Gia Hân, chuyên viên bộ phận nhân sự. Anh Nguyễn Quang Vinh, quản lí vùng trồng, cựu sinh viên ngành KHCT42. Anh Trần Minh Khải bộ phận chiêu mộ tài năng.

Phía Khoa Nông học có PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, Phó Trưởng Khoa phụ trách Đào tạo và CTSV, cùng quý Thầy Cô giáo trong Khoa. Và toàn thể các bạn sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 của Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Tại buổi talk show phía tập đoàn BAT đã giới thiệu tổng quan về tập đoàn và trụ sở tại Việt Nam. Giới thiệu các cơ hội công việc thăng tiến trong công việc. Hướng dẫn và sửa CV cho các bạn ứng viên để đáp ứng tiêu chuẩn cấp cao làm việc tại Tập Đoàn.

Các bạn sinh viên tham gia thảo luận và đặt các câu hỏi liên quan đến công việc, cơ hội công việc tại văn phòng công ty tại TP.HCM nói riêng và Tập Đoàn BAT nói chung.