Hoạt động Chủ nhật xanh

CHỦ NHẬT XANH
 Sáng ngày hôm nay 11/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động “Chủ nhật xanh”. Liên chi đoàn Khoa Nông học kết hợp với Đoàn trường tiến hành vệ sinh cảnh quan tại Khoa. Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức với ý nghĩa vì một Nông Lâm XANH – SẠCH – ĐẸP. Bên cạnh đó, còn thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nông Lâm nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho Đoàn viên, Thanh niên tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn, xây dựng hình ảnh, cảnh quan của nhà Trường.
Hoạt động ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên đã diễn ra vào sáng hôm nay tại khuôn viên Khoa Nông học!