NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN NĂM 2023 – DẤU ẤN THANH XUÂN

Vậy là chuỗi hoạt động đầy nhiệt huyết chào đón tân sinh viên đến với ngôi nhà chung HUAF đã chính thức khép lại. Xin chúc mừng ngày hội Tân sinh viên và các CLB, Đội – Nhóm 2023 của Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế đã thành công tốt đẹp

🎉Đến với ngày hội chào đón Tân sinh viên – một hoạt động thường niên được mong chờ nhất, gian hàng của LCĐ khoa Nông học đã mang lại nhiều niềm vui nhỏ xinh cho các bạn. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến tinh thần cháy hết mình trong phần thi HUAF – action của các bạn tân sinh viên K57 và năng lượng tuyệt vời mà các bạn đã mang đến ở cuộc thi “HUAF’s BEST DANCE CREW”

✨Cảm ơn Đoàn – Hội đã tổ chức ngày hội này, giúp các bạn HUAF-er gắn kết với nhau hơn.

Qua đây, LCĐ khoa Nông học chúc các bạn sinh viên và đặc biệt là các bạn tân sinh viên của Khoa sẽ có một năm học đầu tiên thật thành công và đáng nhớ tại mái nhà HUAF.

Những khoảng khắc bạn hăng hái và hết mình trong những trò chơi đó chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên trong thời gian trên ghế giảng đường

💞