Hội nghị đánh giá kết quả hợp tác về sản xuất NNHC giữa Tập đoàn Quế Lâm và Trường ĐH Nông Lâm Huế

73

Chiều 1/10/2021 Ban giám hiệu và đại diện các Phòng thuộc Trường ĐHNL, Ban chủ nhiệm Khoa Nông học cùng với CBVC Trung tâm Nghiên cứu và Dịch vụ Nông nghiệp đã tham gia hội nghị đánh giá kết quả hợp tác về sản xuất Nông nghiệp hữu cơ giữa Tập đoàn Quế Lâm và Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.
Được sự giới thiệu của Đ/C Trần Thanh Đức (Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu Trưởng Nhà Trường) Đ/C Trần Minh Quang (Giám đốc Trung tâm NC&DVNN) đã trình bày kết quả hợp tác giữa hai cơ quan trong 1 năm vừa qua với các mô hình Trồng Ngô hữu cơ, Trồng Đậu tương hữu cơ, Trồng sắn và chăn nuôi lợn theo mô hình 4F. Đặc biệt các mô hình này đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác đào tạo sinh viên của Khoa.
Ông Nguyễn Hồng Lam (CT HĐQT Tập đoàn Quế Lâm) đánh giá rất cao sự hợp tác và cho thấy triển vọng trong hợp tác lâu dài và sâu rộng, bền vững hơn nữa.
GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa (Bí thư chi Bộ, Trưởng Khoa Nông học) phát biểu cảm ơn Tập đoàn Quế Lâm và hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác này ngày càng sâu rộng hơn trong công tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao KHKT.
Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan và hội nghị.