Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế hỗ trợ sinh viên Khoa Nông học trong dịch Covid

Được biết hiện nay Khoa Nông học đang có 7 bạn sinh viên đang giám sát y tế tại khu ký túc xá Tây Lộc. Vào 15h30, ngày 06/10/2021, đại diện của Phòng ĐT&CTSV, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của trường Đại học Nông Lâm đã đến động viên và gửi các phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên Khoa Nông học đang giám sát y tế tại đây. Mỗi bạn sinh viên nhận được một phần quà cùng với số tiền hỗ trợ là 420.000 đồng/7 ngày giám sát y tế.

Tham gia đoàn hỗ trợ có ThS. Thái Doãn Hùng – phòng ĐT&CTSV, đồng chí Lê Chí Hùng Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Phùng Xuân Linh – Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Dương Viết Tân – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và đồng chí Phùng Lan Ngọc – Bí thư LCĐ Khoa Nông học.

Một số hình ảnh trong buổi hỗ trợ.