Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) thông báo tuyển dụng

Nhằm giúp sinh viên nắm thông tin và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) thông tin đến toàn thể sinh viên về việc Tuyển dụng nhân sự làm việc ở các Nông trường tại Lào và Campuchia như sau:
1. Lĩnh vực tuyển dụng:
  • Khối cây ăn trái, cây cao su: Chuyên viên kỹ thuật cây ăn trái; kỹ thuật cây cao su
  • Khối chăn nuôi bò/heo: Chuyên viên kỹ thuật chăn nuôi; Chuyên viên chăm sóc bò/heo.
2. Tiêu chuẩn tuyển dụng chung:
  • HS – SV đã hoàn thành chương trình học trình độ Đại học trở lên các chuyên ngành: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Chăn nuôi, Thú y.
  • Thái độ làm việc tích cực, có ý chí, nghị lực, trung thực và gương mẫu
3. Chế độ đãi ngộ khi làm việc:
  • Công ty lo toàn bộ chi phí và thủ tục xuất, nhập cảnh, lao động tại nước ngoài và đưa đón người đến các Khu liên hợp nông nghiệp;
  • Công ty hỗ trợ suất ăn và bố trí nhà ở theo hộ gia đình và phòng ở tập thể cho cá nhân độc thân ngay tại dự án với đầy đủ các điều kiện sinh hoạt cho người lao động;
  • Thu nhập ổn định, từ 8 triệu đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào sức khỏe, kinh nghiệm, hiệu quả làm việc;
  • Thưởng năng suất và thưởng định kỳ theo chế độ chung của Công ty.
  • Hỗ trợ tiền xăng xe, tiền điện thoại tùy theo vị trí công việc
  • Công ty có đội ngũ chăm sóc y tế tại nông trường và liên kết khám chữa bệnh với các bệnh viện của Việt Nam tại các tỉnh giáp biên giới.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, chăm lo đời sống, mở nhà trẻ, trạm y tế và các cửa hành tiện lợi phục vụ bà con trong dự án.
  • Công ty cử Chuyên gia, Quản lý đào tạo trực tiếp thông qua công việc.
  • Người lao động sẽ được ký hợp đồng lao động và thực hiện đầy đủ các chế độ an sinh xã hội theo luật định.
4. Hình thức ứng tuyển
  • Trực tuyến:
Ứng viên truy cập website: http://tuyendung.thaco.com.vn/ để tạo hồ sơ ứng viên và nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi hồ sơ vào địa chỉ email: tuyendungchulai@thaco.com.vn.
  • Trực tiếp
– Nhận hồ sơ tại các cổng bảo vệ của Công ty hoặc qua đường bưu điện: Phòng tuyển dụng – Văn phòng điều hành THACO Chu Lai – KCN THACO Chu Lai – Tam Hiệp – Núi Thành – Quảng Nam.
– Hồ sơ gồm:
+ Giấy khám sức khỏe
+ Sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu (photocopy)
– Liên hệ số điện thoại: 0938 909 775 (Mrs. Hòa) hoặc 0933 806 748 (Mr. Phương) để được tư vấn và hỗ trợ.
– Công ty không thu bất kỳ khoản chi phí tuyển dụng nào.