Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Dương Thanh Thủy

Chiều ngày 19.08.2020, tại phòng họp số 4 của trường Đại học Nông Lâm đã diễn ra buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ theo hình thức online của nghiên cứu sinh Dương Thanh Thủy – Giảng viên của Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao với đề tài: “Đặc điểm hình thái và phân tử của loài Cucumis melo thu thập ở miền Trung và Nam Việt Nam”. Hội đồng gồm các giáo sư của chương trình sau đại học về Khoa học Sự sống và Môi trường, Đại học Okayama, Nhật Bản, nơi nghiên cứu sinh theo học chương trình Tiến sĩ.

Đến tham dự buổi bảo vệ có PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Như Cương – Trưởng Khoa Nông học, các Thầy Cô trong Khoa cùng người thân, bạn bè của nghiên cứu sinh.

Buổi bảo vệ diễn ra nghiêm túc, nhanh chóng và nghiên cứu sinh Dương Thanh Thủy đã bảo vệ thành công luận án.

Nghiên cứu sinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những góp ý của Hội đồng bảo vệ, sự giúp đỡ của các giáo viên hướng dẫn, lãnh đạo Nhà trường, Khoa Nông học, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là sự ủng hộ của gia đình để nghiên cứu sinh có thể hoàn thành chương trình Tiến sĩ.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ:

NCS Dương Thanh Thủy trình bày online luận án Tiến sĩ trước Hội đồng bảo vệ

PGS.TS. Lê Như Cương – Trưởng khoa Nông học tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao tặng hoa chúc mừng

Chi đoàn cán bộ giáo viên tặng hoa chúc mừng

NCS Dương Thanh Thủy chụp ảnh cùng PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy Cô trong khoa Nông học