Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam, niềm vui đó như được nhân lên gấp bội khi đất nước, con người Việt Nam ngày càng được khẳng định vị thế trên trường quốc tế, ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đại học, nhằm khắc sâu tâm trí của các thế hệ sinh viên, các bậc phụ huynh với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và ghi nhận những công lao to lớn đối với Thầy, Cô giáo với sự nghiệp cao cả “Sự nghiệp trồng người”. Tối ngày 19/11/2020, Khoa Nông học, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi Tọa đàm, về phía Nhà trường và các phòng ban có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng ĐT và CTSV; ThS. Dương Văn Thành, Trưởng phòng TCHC và CSVC. Về phía các cơ quan của Đại học Huế có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện công nghệ sinh học. Về phía khoa Nông học có GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa, phó Trưởng khoa phụ trách ĐT và CTSV cùng toàn thể Thầy Cô đang công tác tại khoa Nông học, viên chức lao động, sinh viên và quý Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu về tham dự.

GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa, phó Trưởng khoa Nông học gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ Thầy Cô đối với sự nghiệp trồng người và tri ân đội ngũ các Thầy giáo, Cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Khoa, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng khoa Nông học ngày càng vững mạnh và phát triển.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động của nghĩa tình thầy, trò các thế hệ cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các Thầy giáo, Cô giáo.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa và PGS.TS. Phan Thị Phương Nhi – Phó trưởng khoa Nông học tặng hoa tri ân quý Thầy Cô đã nghỉ hưu