Chung kết và Lễ bế mạc giải Bóng chuyền sinh viên khoa Nông học 2020

Sau hơn một tuần thi đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn, vào tối ngày 25/11/2020 tại Nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra lượt trận chung kết nam, nữ và lễ bế mạc giải Bóng chuyền sinh viên khoa Nông học năm 2020.

Đến tham dự có ThS. Phùng Lan Ngọc, Bí thư LCĐ khoa Nông học, quý Thầy Cô trong khoa và các bạn sinh viên đã đến cổ vũ cho các đội bóng.

Trận chung kết nam là sự góp mặt của BVTV51 và BVTV52. Chung kết nữ có sự góp mặt của BVTV51 và Liên quân KHCT53 & BVTV53. Sau những hiệp đấu đầy căn thẳng, đội bóng nam và nữ của BVTV51 đã giành chiến thắng, mang về hai chức vô địch.

Trong lễ bế mạc, ThS. Phùng Lan Ngọc đã gửi lời cảm ơn đến thành viên Ban tổ chức, các vận động viên, tổ trọng tài, các bạn sinh viên đã nhiệt tình cổ vũ để tạo ra một giải đấu thành công của LCĐ và hi vọng cho các giải đấu bóng chuyền sinh viên tiếp theo sẽ thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong lễ bế mạc:

Cô Phùng Lan Ngọc và Cô Nguyễn Thị Hoài trao giải ba cho đội nam LQ K54

Cô Phùng Lan Ngọc và Cô Nguyễn Thị Hoài trao giải ba cho đội nữ LQ NH51,NH52&SHUD53

Cô Phùng Lan Ngọc và Cô Nguyễn Thị Hoài trao giải nhì cho đội nam BVTV52

Cô Phùng Lan Ngọc và Cô Nguyễn Thị Hoài trao giải nhì cho đội nữ LQ KHCT&BVTV53

Cô Phùng Lan Ngọc và Cô Nguyễn Thị Hoài trao giải nhất cho đội bóng nam, nữ BVTV51

./