Khai mạc giải Bóng chuyền sinh viên khoa Nông học 2020

Vào lúc 18h00, ngày 16 tháng 11 vừa qua, tại nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam nữ sinh viên khoa Nông học 2020.

Đến dự lễ khai mạc, có ThS. Phùng Lan Ngọc – Bí thư Liên Chi đoàn khoa cùng các thành viên BCH LCĐ, giáo viên trong Khoa, trọng tài và vận động viên tham gia giải.

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, đồng thời là giải bóng thường niên của khoa Nông học nhằm tạo môi trường giao lưu thể thao giữa các chi đoàn, tìm kiếm tài năng cho đội bóng chuyền Khoa. Liên chi đoàn phối hợp với các bạn sinh viên tổ chức giải bóng chuyền truyền thống nam nữ sinh viên khoa Nông học 2020.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS. Phùng Lan Ngọc – Bí thư Liên chi đoàn khoa Nông học đã gửi lời chúc đến giải đấu, hy vọng giải đấu được diễn ra trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, và công bằng. Qua đó, có thể tuyển chọn ra được những nhân tố mới để tham dự những giải đấu cao hơn.

Giải đấu năm nay quy tụ 15 đội đến từ 12 chi đoàn khoa. Giải sẽ diễn ra từ ngày 16.11 đến ngày 26.11.2020.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Phùng Lan Ngọc – Bí thư LCĐ khoa Nông học phát biểu tại buổi lễ

Các đội tham gia giải bóng chuyền

Các đội bóng bắt tay giao lưu trước trận đấu