TẬP HUẤN BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Ngày 27/10/2012, Khoa Nông học và công ty Syngenta đã tô chức lớp tập huấn về biến đổi khí hậu và kỹ năng bán hàng cho các bạn sinh viên.

Đến dự buổi tập huấn có PGS.TS. Trần Đăng Hòa, Bí thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Nông học; Các Thầy Cô giáo trong Khoa Nông học; BCH LC Đoàn Khoa và gần 100 sinh viên tham dự.

Về phía Công ty Syngenta có Ông Trần Hoàng Phong và các Anh Chị trong công ty trực tiếp tham dự và tập huấn cho các bạn sinh viên.

Nội dung tập huấn tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu tác động vào Việt Nam, tác động vào nền sản xuất Nông nghiệp. Ngoià ra sinh viên còn được học về các kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng bán hàng cho các công ty, doanh nghiệp.

Được biết, trong thời gian sắp tới Khoa Nông học sẽ phối hợp với Công ty tiếp tục tổ chức các lớp huấn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên.