Buổi làm việc giữa Công ty Agridrone và Khoa Nông học

Chiều ngày 10/5, Đoàn công tác của Công ty Agridrone đã có buổi làm việc cùng Khoa Nông học, trường Đại học Nông Lâm Huế.

Tham dự buổi làm việc, về phía Agridrone có Ông Nguyễn Văn Thiên Vũ – Giám đốc điều hành của Agridrone cùng cán bộ quản lí các phòng ban liên quan. Về phía Khoa Nông học có GS. TS Hoàng Thị Thái Hòa – Trưởng Khoa; PGS. TS Nguyễn Đình Thi- Phó Trưởng Khoa, cùng các thầy cô trong Khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận và trao đổi về các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hai bên cũng đã thống nhất các nội dung sẽ triển khai trong thời gian tới như: công ty Agridrone tiếp nhận sinh viên thực hành, thực tập, tham quan thực tế. Đồng thời hai bên cũng thống nhất triển khai hợp tác tư vấn tuyển sinh, đào tạo, tuyển dụng sinh viên.