ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ ĐĂNG KÝ DỰ THI NĂNG KHIẾU TRỰC TUYẾN

29

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ ĐĂNG KÝ DỰ THI NĂNG KHIẾU TRỰC TUYẾN

Thời gian mở cổng đăng ký tuyển sinh: Từ ngày 10/4/2023 đến 17h00 ngày 10/6/2023 theo đường link: https://dkxt.hueuni.edu.vn/

Một số lưu ý khi đăng ký tuyển sinh:

– Thí sinh phải nhập chính xác thông tin ĐKXT để đảm bảo việc xét tuyển được chính xác (đặc biệt là các mục Số CCCDKhu vực ưu tiên, Đối tượng ưu tiên và điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển). Thí sinh chị trách nhiệm hoàn toàn về các thông tin do thí sinh đăng ký.

– Số CCCD của thí sinh sẽ được dùng làm tài khoản đăng nhập khi tạo tài khoản đăng nhập hệ thống. Số này sẽ liên kết với dữ liệu của thí sinh trên hệ thống của Bộ GD&ĐT, vì vậy thí sinh phải nhập chính xác số CCCD của mình. Thí sinh lưu ý bảo mật thông tin mật khẩu đăng nhập để tránh bị sửa dữ liệu.

– Thí sinh được miễn lệ phí xét tuyển. Lệ phí dự thi năng khiếu là 320.000 đồng/01 thí sinh. Thí sinh nộp lệ phí dự thi năng khiếu về tài khoản của Đại học Huế (Số tài khoản:0161001743209, tên tài khoản: Đại học Huế, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế, nội dung chuyển khoản: Số CMND/CCCD, Họ tên, ngày sinh của thí sinh).