Lễ Phát động cuộc thi tìm kiếm Đại sứ chương trình sử dụng thuốc BVTV an toàn

Vào lúc 18h30 ngày 22/09/2022, Công ty TNHH Bayer Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức buổi lễ phát động cuộc thi tìm kiếm Đại sứ chương trình sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật an toàn.

Bayer Safe Use Ambassador – Đại sứ chương trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn là chương trình nằm nâng cao kiến thức về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả cho sinh viên, nông dân, đại lí và hướng đến lợi ích chung của cộng đồng, cùng chung tay xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Đến tham dự chương trình về phía Trường Đại học Nông Lâm có sự tham gia của: PGS. TS. Trần Thanh Đức  – Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; TS. Võ Văn Quốc Bảo – Phó trưởng phòng KH&HTQT; GS. TS. Hoàng Thị Thái Hòa – Trưởng Khoa Nông học; PGS.TS. Hoàng Gia Hùng – Phó trường Khoa Phát triển nông thôn; PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng khoa Lâm Nghiệp.

Về phía công ty TNHH Bayer Việt Nam có Bà Lê Thị Mai Hương – Giám đốc Đối Tác Nhân Sự; Bà Maria Lusia Pahuyo – Giám Đốc Bộ Phận Đăng Ký Sản Phẩm Khu Vực Asean và Pakistan; Ông Bùi Văn Kịp – Cố vấn Cao Cấp – Công ty TNHH Bayer Việt Nam; Ông Đặng Văn Phước – Giám đốc bộ phận Đăng ký sản phẩm.

Cùng quý Thầy Cô giáo khoa Nông học, các anh chị đến từ Công ty Bayer Việt Nam và toàn thể sinh viên đến từ các Khoa Nông học, khoa Lâm Nghiệp và khoa Phát triển nông thôn.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Bà Maria Lusia Pahuyo – Giám Đốc Bộ Phận Đăng Ký Sản Phẩm Khu Vực Asean và Pakistan phát biểu trong chương trình

Ông Bùi Văn Kịp – Cố vấn Cao Cấp của công ty phát biểu trong chương trình

Đồng thời tại buổi lễ, đại diện của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã ký kết Biên bản hợp tác cũng như trao kỉ niệm chương của chương trình để lưu giữ lại dấu ấn cho sự hợp tác quý báu này giữa Nhà trường và công ty.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường và ông Bùi Văn Kịp – Cố vấn cao cấp công ty TNHH Bayer ký kết biên bản hợp tác và trao kỷ niệm chương

Trong chương trình, Đại diện của Công ty TNHH Bayer Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về thông tin và thể lệ của cuộc thi tìm kiếm Đại sứ chương trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và thông tin về cơ hội việc làm, thực tập tại Công ty.

Bà Lê Thị Mai Hương –  Giám đốc Đối Tác Nhân Sự  – Công ty TNHH Bayer Việt Nam chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp, thực tập tại Bayer Việt Nam

Ông Đặng Văn Phước – Giám đốc bộ phận Đăng ký sản phẩm – Công ty TNHH Bayer Việt Nam chia sẻ những thông tin và thể lệ cuộc thi

Ngoài ra chương trình còn tổ chức trò chơi minigame và quay số trúng trưởng với các phần quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham gia.

Chương trình minigame:

Chương trình quét mã QR code quay số trúng thưởng:

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: