Hội nghị tổng kết Thao tác nghề và Thực tế nghề Khoá 52 – Khoa Nông học

Vào lúc 8h30 ngày 8/1/2022. Khoa Nông học tổ chức hội nghị tổng kết Thao tác nghề và Thực tế nghề Khoá 52.
Do tình hình dịch covid 19 còn phức tạp nên hội nghị đã được tổ chức theo hình thức online.
Đến tham dự hội nghị có Ban chủ nhiệm Khoa Nông học, các Trưởng Bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm, trợ lý khoa học và trợ lý giáo vụ cùng các Cán bộ Giáo viên trong Khoa và toàn thể các bạn sinh viên Khoá 52.
Phía các cơ quan doanh nghiệp có mời tham dự gồm: Công ty Huy Long An – Mỹ Bình, Công ty Bà Nà Hills, Viện nghiên cứu mía đường, HTX Nga Hải và công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tấn Anh….
Dẫn chương trình hội nghị là ThS. Phùng Lan Ngọc, bí thư Liên chi đoàn Khoa.
Trong chương trình, PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, Phó Trưởng Khoa phụ trách đào tạo và sinh viên đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Thao tác nghề và Thực tế nghề của Sinh viên K52 trong năm vừa qua.
Các bạn sinh viên tham dự và góp ý sôi nổi cho hội nghị, rút kinh nghiệm và góp ý để khoá sau tổ chức tốt hơn và thích nghi hơn trong điều kiện dịch bệnh.
Các giáo viên trao đổi và thảo luận cũng như giải đáp thắc mắc tâm tư nguyện vọng của sinh viên.
Các nội dung hội nghị đã được ThS. Nguyễn Thị Dung, trợ lý giáo vụ ghi chép tổng hợp.
Một số hình ảnh trong quá trình diễn ra hội nghị.