Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh năm 2020

41

Chiều ngày 03/03/2021, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS, cán bộ quản lý Nhà trường, giảng viên chính và chuyên viên chính.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi – Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế.

Về phía trường ĐHNL,ĐHH có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường, Lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, Các giảng viên, viên chức có học vị Tiến sĩ, chức danh GS, PGS; Giảng viên chính và chuyên viên chính được bổ nhiệm năm 2020.

Trong danh sách được bổ nhiệm đợt này, Khoa Nông học vui mừng có PGS.TS. Nguyễn Hồ Lam, GVC Bộ môn Khoa học cây trồng. Như vậy, đến nay Khoa Nông học đã có 2 GS và 6 PGS.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc ĐHH và PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng ĐHNL trao QĐ bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các Tân PGS.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho cán bộ quản lý đơn vị được bổ nhiệm mới trong thời gian vừa qua. GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa được bổ nhiệm Phụ trách Khoa Nông học.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân Giáo sư, Phó giáo sư, đồng thời mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tiếp tục dìu dắt và đào tạo các thế hệ sau…

PTPN