GẶP MẶT SINH VIÊN LỚP SINH HỌC ỨNG DỤNG K/53

Chiều ngày 10.07.2020, Khoa Nông học đã có buổi tiếp nhận và gặp mặt với các em sinh viên lớp Sinh học ứng dụng K.53 tại phòng Đa chức năng dưới sự chủ trì của Phó Trưởng khoa GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa. Ban chủ nhiệm Khoa cùng Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao và Liên chi đoàn bày tỏ niềm vui mừng chào đón các em sinh viên lớp Sinh học ứng dụng K.53 chuyển về học tập, sinh hoạt tại Khoa Nông học.

GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa – Phó Trưởng khoa phát biểu và chủ trì buổi gặp mặt

GVC.ThS. Đỗ Đình Thục, Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao – Cố vấn học tập mới lớp Sinh học ứng dụng K.53 phát biểu tại buổi gặp mặt

Tính đến nay, Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao đã được Khoa giao nhiệm vụ quản lý 3 ngành đào tạo bậc đại học gồm: 1) Sinh học ứng dụng; 2) Nông nghiệp công nghệ cao và 3) Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan.

Trong buổi làm việc, thầy cô và các em sinh viên đã trao đổi, chia sẻ những thông tin về các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn thể trong thời gian qua và kế hoạch cho thời gian sắp tới.

TS. Hoàng Hữu Tình – Khoa Cơ bản chia sẻ một số thông tin tại buổi gặp mặt