Tuyển dụng của công ty Kingenta International

Công ty Kingenta International thông báo tuyển dụng, chi tiết theo thông báo dưới đây.

1.    Giới thiệu chung

Công ty cổ phần tập đoàn công trình sinh thái Kim Chính Đại (Kingenta) thành lập năm 1998, chuyên sản xuất phân bón NPK, phân bón chậm tan, phân bón hòa tan, là công ty sản xuất phân bón chậm tan lớn nhất thế giới. Tổng tài sản hiện có là 11 tỷ nhân dân tệ với hơn 15.000 nhân viên, năng lực sản xuất hàng năm là 7 triệu tấn. Trong năm 2010, Tập đoàn đã niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán 002470) . Doanh số bán hàng năm 2015 của công ty đạt 17,7 tỷ nhân dân tệ(2,72 tỷ USD).

Tập đoàn là doanh nghiệp trọng điểm quốc gia về công nghệ cao và doanh nghiệp tiên tiến, là đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn ngành công nghiệp phân bón chậm tan, chủ tịch liên minh chiến lược đổi mới kỹ thuật ngành công nghiệp phân bón chậm tan, có nhà máy sản xuất tại  Linshu tỉnh Sơn Đông, Hà Trạch  tỉnh Sơn Đông, tỉnh An Huy, Dancheng tỉnh Hà Nam, Zhumadian tỉnh Hà Nam, Thiết Lĩnh tỉnh Liêu Ninh, tỉnh Quý Châu, tỉnh Vân Nam, Đức Châu  tỉnh Sơn Đông, tỉnh Quảng Đông, khu tự trị Tân Cương v.v, và có chi nhánh ở Hồng Kông, Hoa Kỳ, Israel, Đức, Na Uy, Singapore , Thái Lan, Việt Nam vv.

Phát triển theo con đường sáng tạo, kết hợp với nghiên cứa khoa học đã và đang là ưu thế và bản sắc của Kingenta từ khi thành lập đến nay. Tập đoàn hiện đã xây dựng nhiều trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia như: Trung tâm nghiên cứu khoa học công trình phân bón tan chậm cấp quốc gia, Trung tâm nghiên cứu dự án quốc gia về phân bón hợp chất, Trung tâm khoa học công nghệ được nhà nước chứng nhận, Phòng thí nghiệm công trình quốc gia về sử dụng hiệu quả tài nguyên đất và phân bón, Phòng thí nghiệm trọng điểm về nghiên cứu các loại phân bón mới và dinh dưỡng thực vật Bộ nông nghiệp, Trạm nghiêm cứu sau tiến sỹ … Tập đoàn cũng có quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 40 viện nghiên cứu và trường đại học trong cả nước, như: Đại học Nông nghiệp Sơn Đông, Viện khoa học Nông nghiệp Trung Quốc, Trung tâm dịch vụ khuyến công toàn quốc Bộ Nông nghiệp, Viện nghiên cứu đất Nam Kinh thuộc Viện khoa học Trung Quốc, Trung tâm nghiên cứu công nghệ lai tạo lúa quốc gia, Viện nghiên cứu hóa chất công nghiệp Thượng Hải, ngoài ra Tập đoàn còn hợp tác với 7 trường đại học quốc tế có uy tín như: Đại học Florida, Đại học khoa học đời sống Na Uy,  Đại học Hebrew-Israel…, 3 trạm thí nghiệm Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, cùng nỗ lực chung trong việc phát triển nghiên cứu ứng dụng các loại phân bón mới trong và ngoài nước.

Tập đoàn đã đảm nhận trên 30 dự án nghiên cứu khoa học lớn cấp quốc gia và cấp tỉnh như kế hoạch hỗ trợ công nghệ quốc gia và kế hoạch Tinh Hỏa quốc gia (hỗ trợ đưa công nghệ sản xuất vào nông nghiệp), kế hoạch Ngọn đuốc quốc gia, kế hoạch sản phẩm mới trọng điểm quốc gia trong kế hoạch 5 năm lần thứ 11 và lần thứ 12 của Đảng. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn có 194 bằng sáng chế và vinh dự nhận được 2 giải nhì về tiến bộ khoa học kỹ thuật quốc gia, 2 giải nhất về tiến bộ khoa học kỹ thuật tỉnh Sơn Đông, 3 giải thưởng về sản phẩm mới trọng điểm quốc gia, 2 thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc.

2.    Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Văn phòng đại diện tại Việt Nam thành lập tháng 8 /2015 tại tp, Hồ Chí Minh,  là một trong những chi nhánh trọng điểm tại Đông Nam Á của Tập đoàn. Trong tương lai, nhiệm vụ của văn phòng sẽ là tiêu thụ quảng bá sản phẩm : tiêu thụ sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hợp tác nghiên cứu sản phẩm công nghệ cao, hợp tác khảo nghiệm phân bón v.v. Đồng thời, còn có nhiệm vụ chiến lược như: quốc tế hóa ngành kinh doanh của tập đoàn, bảo hộ công nghệ sản xuất, tìm kiếm phát triển các kênh xuất nhập khẩu ở nước ngoài v.v.

Kingenta international in Vietnam

Địa chỉ: Số 148, đường 43, phường Tân Quy, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 8 6686 4958/ 3776 0900

Email: vnpk@kingenta.com

Website: http://www.kingenta.com

3.    Thông tin tuyển dụng

1.      Thực tập sinh

Vị trí tuyển dụng Thực tập sinh
Số lượng 04
Thời gian thực tập 03 tháng
Địa điểm thực tập Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh phía Nam
Quyền lợi Tiếp nhận vào thực tập tại văn phòng đại diện Kingenta tại HCM

–          Hưởng lương

–          Hỗ trợ chi phí làm việc ngoài văn phòng

Căn cứ theo kết quả thực tập và nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn tại Việt Nam sẽ xem xét tuyển dụng sinh viên xuất sắc vào làm việc.

Nghĩa vụ Tuân thủ các quy định của công ty

Thực thi các nhiệm vụ do người hướng dẫn trực tiếp giao phó.

Đối tượng xét tuyển Sinh viên năm 4 các ngành khoa học đất, nông học, bảo vệ thực vật, khoa học cây trồng.

Ưu tiên sinh viên đã từng tham gia các công tác đoàn hội, các trương trình tình nguyện.

Hồ sơ Đơn xin ứng tuyển vị trí thực tập sinh (không dùng form mẫu trên mạng)

Bảng điểm (7 học kỳ đầu)

Bản scan các chứng chỉ, bằng khen đạt được trong quá trình học đại học.

Ứng viên đủ điều kiện gửi hồ sơ vào hòm thư: vnpk@kingenta.com.

2.      Nhân viên kinh doanh

Vị trí tuyển dụng Nhân viên kinh doanh
Số lượng 02
Mô tả công việc Phụ trách quảng bá, tiêu thụ sản phẩm của công ty ;

Hoàn thành mục tiêu doanh số ;

Tìm kiếm khách hàng mới;

Phụ trách phân tích đối thủ cạnh tranh, thu thập thông tin thị trường trong khu vực được giao quản lý;

Chăm sóc hệ thống khách hàng.

Yêu cầu Giới tính: Nam

Trình độ: Trung cấp trở lên,tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến nông nghiệp
Kinh nghiệm: ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong ngành phân bón

Khả năng đàm phán, nhạy bén với thị trường