Khoa Nông học tổ chức chào mừng Tân sinh viên khóa 48 tựu trường

Buổi lễ diễn ra hòa chung cùng không khí đón chào năm học mới của toàn trường, với sự chủ trì của PGS.TS Trần Đăng Hòa – Trưởng khoa Nông học, cùng với sự tham gia của các vị khách mời, toàn thể các Thầy/Cô giáo và 258 bạn Tân sinh viên khóa 48.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Trường – Phó trưởng khoa Nông học đã có bài giới thiệu chung về hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Khoa đến các bạn Tân sinh viên cùng với những lời chia sẻ của PGS.TS Trần Đăng  Hòa, giúp các bạn bước đầu bỡ ngỡ bước vào cổng trường đại học có cái nhìn rõ nét hơn về trường nói chung và khoa Nông học nói riêng.

Bên cạnh đó, để giúp các bạn Tân sinh viên theo từng chuyên ngành hiểu rõ hơn về những gì cần phải học, phải làm, những cơ hội việc làm sau khi ra trường, lần lượt các Trưởng bộ môn của 6 bộ môn chuyên môn (Sinh lý, Sinh hóa; Cây trồng; Hoa viên cây cảnh; Nông hóa – Thổ Nhưỡng; Di truyền – Giống; Bảo vệ thực vật) và các vị khách mời là các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và cựu sinh viên đã có những lời giới thiệu, chia sẻ ngắn gọn, sâu sắc và đầy tâm huyết gửi tới các bạn Tân sinh viên khóa 48 nhằm giúp các bạn Tân sinh viên thêm vững tin, có động lực để học tập tốt và tin tưởng vào sự lựa chọn ngành nghề của mình trong tương lai.

Buổi lễ đã kết thúc thành công, tốt đẹp, Thầy và trò khoa Nông học hứa hẹn những thành công mới trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong năm học học mới, năm học 2014 – 2015.