Khảo sát sinh viên tốt nghiệp các chương trình POHE

Giáo dục đại học Việt Nam được định hướng phát triển với khoảng 70-80% sinh viên theo học các chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp (POHE). Với mong muốn cải tiến chất lượng đào tạo của các Chương trình POHE mà Anh/Chị đã theo học, Ban Quản lý Dự án POHE2, Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trung tâm Đánh giá và Kiểm định Chất lượng Giáo dục (CEEA), Viện Nghiên cứu Giáo dục (IER) gửi Bảng hỏi này nhằm thu thập ý kiến của Anh/Chị sau khi tốt nghiệp. Để hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo các chương trình POHE, Chúng tôi hy vọng Anh/Chị có thể dành thời gian để đánh giá lại chất lượng Chương trình POHE mà Anh/Chị đã theo học và mức độ hiệu quả của Chương trình này khi đi xin việc làm sau khi tốt nghiệp và trong quá trình làm việc hiện nay của Anh/Chị.
Mong Anh/Chị vui lòng trả lời các câu hỏi dưới đây bằng cách chọn khoanh tròn các con số hoặc đánh dấu ý) vào ô trả lời, hoặc ghi vào chỗ chừa sẵn. Chúng tôi xin đảm bảo các câu trả lời sẽ được giữ kín, chúng tôi chỉ công bố kết quả tổng hợp trong bản báo cáo kết quả của khảo sát đến Trường Đại học và Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các Anh/Chị có thể trả lời qua file ở đường dẫn:

/uploads/news/bang-hoi-khao-sat-sinh-vien-tot-nghiep-chuong-trinh-pohe.doc

và xin gửi vào địa chỉ Email: thugiang@huaf.edu.vn, Văn phòng POHE, Khoa Nông học, Trường Đại học Nông lâm Huế;

hoặc có thể trả lời online qua:

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các Anh/Chị!

Văn phòng POHE- Khoa Nông học (Nguồn: PGS.TS.Trần Đăng Hòa)