HỘI NGHỊ HỌC TẬP – RÈN LUYỆN TỐT VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013

Ngày 19/10/2013. Khoa Nông học đã tổ chức hội nghị học tập – rèn luyện tốt và tổng kết năm học 2012-2013.

Đến dự buổi hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà trường. Cùng Quý Thầy Cô đại diện các phòng ban, các Khoa trực thuộc nhà trường.

Tại buổi hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và phương hướng năm hoạc 2013-2014 của ThS.GVC. Bùi Xuân Tín (Phó Khoa phụ trách đào tạo, sinh viên).

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của PST.TS. Nguyễn Minh Hiếu; Nghe các tham luận về kinh nghiệm trong học tập và nghiên cứu khoa học của SV Phạm Thị Mùi (KHCT44), tham luận về sinh viên nghèo học tốt của SV Nguyễn Thị Thu Hương (BVTV44) và Kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn – Hội của SV Ngô Thị Quỳnh Phương (KHCT45B) và các ý kiến thảo luận sôi nổi của các bạn sinh viên tham dự hội nghị. Tại hội nghị đã tổng kết và khen thưởng cho các bạn sinh viên theo QĐ số: 498/QĐKT-ĐHNL-CTSV ngày 15/10/2013 cho 3 tập thể đạt danh hiệu Lớp HSSV Tiên tiến: BVTV44; BVTV45; KHCT45 và 3 cá nhân đạt sinh viên xuất sắc: Nguyễn Văn Quý (KHCT44), NGuyễn Thị Thái (LTKHCT46) và Lê Thị Kim Loan (NH44). Cũng tại Quyết định này đã khen thưởng cho 46 bạn thuộc Khoa Nông học có kết quả học tập đạt loại giỏi.

Cũng tại hội nghị, PGS.TS. Trần Đăng Hòa, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Nông học đã lên trao phần thưởng cho 10 bạn sinh viên có thành tích tốt trong công tác quản lý lớp/chi đoàn và hoạt động đoàn hội có nhiều thành tích tốt theo quyết định số 09/QĐKT-ĐHNL/NH, ngày 17/10/2013 gồm có:

1. Nguyễn Xuân Thành. UVBCH. LCĐ

2. Trần Thị Trang KHCT45A.

3. Nguyễn Văn Phương KHCT45B.

4. Phạm Văn Chay NH45.

5. Ngô Quốc Hiếu CĐTT45

6. Võ Văn Việt BVTV45.

7. Lê Thị Mỹ Nhung KHCT46

8. Ngô Thị Quỳnh Phương PBT.LCĐ

9. Nguyễn Ngọc Kim Lân UVBCH. LCĐ

10. Nguyễn Văn Quý KHCT44.

Ngoài ra, tại hội nghị học lần này, ĐC. Bí thư LCĐ đã phát động thi đua năm học 2013-2014 với nội dung toàn văn như sau:

Kính thưa: – Các quý vị đại biểu.

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn sinh viên có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

Năm học 2013-2014 diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của Đoàn: Năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, năm thứ 3 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm lần thứ IX, năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2014 và của Liên chi đoàn Khoa Nông học.

Từ những mặt thành công và hạn chế trong năm học 2012 – 2013 và những điều kiện cụ thể của Trường, của Khoa, với yêu cầu đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên thiết thực, hiệu quả hơn, Thay mặt BCH LCĐ tôi xin phát động phong trào học tập và rèn luyện tốt chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và triển khai chương trình năm học năm học 2013-2014, cụ thể như sau: Chủ đề năm học: “Tuổi trẻ Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện, học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập thân, lập nghiệp” thực hiện và hưởng ứngPhong trào “5 xung kích phát triển kinh tế‑xã hội và bảo vệ tổ quốc”  và  Phong trào “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”

Các đồng chí phát huy hết tài năng và lòng nhiệt huyết của một đoàn viên thanh niên, nâng cao tình thần xung kích, phát huy tính tự giác để tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập các hoạt động do đoàn cấp trên phát động cũng như các nhiệm vụ được giao. Nâng cao tinh thần tự chủ trong học tập và cam kết trung thực, không gian lận trong thi cử.

Kính chúc các bạn sinh viên sức khỏe, học tập tốt rèn luyện tốt.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên sức khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn!

PGS.TS. Trần Đăng Hòa tổng kết và bế mạc hội nghị vào lúc 17h cùng ngày.