Thông báo Tổ chức cuộc thi viết chào mừng ngày 20/11

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM                                            ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN  HỒ CHÍ MINH
           LCĐ KHOA NÔNG HỌC

V/v Tổ chức cuộc thi viết chào mừng ngày 20/11

Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng các bạn Tân sinh viên khóa 55 nhập học, Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Nông học tổ chức cuộc thi viết với chủ đề: “TRI ÂN THẦY CÔ” nhằm chia sẻ, lan tỏa những khoảng khắc, tình cảm đẹp của các sinh viên với Thầy Cô của mình. Qua đó, thắt chặt tình cảm giữa Thầy Cô và sinh viên, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong học kỳ mới.

• Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Nông học, Đại học Nông Lâm, ĐHH
  • Chủ đề bài viết dự thi: Những kỷ niệm, tình cảm sâu sắc về Thầy Cô và Khoa Nông học.
  • Yêu cầu gửi bài dự thi:
  • Bài dự thi không quá 700 chữ, được trình bày rõ ràng trên khổ giấy A4 kèm theo ảnh hoặc trang trí sao cho sinh động.
  • Bài dự thi có thể được trình bày dưới dạng: văn xuôi, truyện ngắn, thơ, thư.
  • Bài dự thi chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh và thông tin mình gửi về cho Ban tổ chức.
  • Bài viết phải lịch sự, đúng thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật.
  • Đối tượng tham gia là cá nhân, nhóm, tập thể. Mỗi đối tượng tham gia chỉ được gửi 1 tác phẩm dự thi.
  • Thời gian tổ chức cuộc thi:
  • Thời gian nộp bài dự thi: Từ 11/11 đến 18/11/2021
  • Thời gian bình chọn tác phẩm dự thi: 19/11 đến 10 p.m ngày 20/11/2021
  • Cách thức tham gia: Người tham gia gửi bài viết dưới dạng file ảnh về cho Ban tổ chức qua email: nonghoc.huaf@gmail.com với nội dung:
  • Tiêu đề: Bài dự thi_Cuộc thi viết chào mừng ngày 20/11
  • Họ và tên:
  • Số điện thoại:
  • Chi đoàn:
  • Cơ cấu giải thưởng:
  • 1 giải nhất: 500.000 đồng
  • 2 giải nhì: 300.000 đồng
  • 2 giải ba: 200.000 đồng
  • 2 giải khuyến khích: 100.000 đồng
  • 1 giải khán giả yêu thích nhất: 300.000 đồng
  • Cách căn cứ tính giải

Ban tổ chức sẽ gửi các bài thi đến Hội đồng chấm theo các tiêu chí về nội dung, hình thức và sẽ lựa chọn các bài thi có điểm từ cao xuống thấp để trao giải.

Ngoài ra, có một giải thưởng khán giả yêu thích nhất, ban tổ chức sẽ tiến hành đăng tải các bài thi phù hợp với quy định dự thi tại fanpage của Khoa Nông học: Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế. Bài viết có tổng lượt reaction cao nhất (trừ reaction phẫn nộ) trên fanpage Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế sẽ nhận được giải.

• Một số lưu ý quan trọng:
  • Số reaction hợp lệ phải là số reaction tại hình ảnh trên fanpage: Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế, đến từ tài khoản thật.
  • BTC chỉ chấp nhận tài khoản bình chọn hợp lệ là những tài khoản đã like trang fanpage Khoa Nông học
  • KHÔNG GIAN LẬN trong bình chọn, những thủ thuật hack like hay bất cứ một hình thức gian lận nào khi phát hiện sẽ bị loại trực tiếp khỏi cuộc thi.
  • Quy định chung của cuộc thi:
  • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh
  • BTC được quyền sử dụng bài và ảnh dự thi cho các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, tuyển sinh của Khoa Nông học (nêu rõ tác giả bức ảnh).
  • Người đứng sau tên bài dự thi phải chịu trách nhiệm toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.
  • Nếu có bằng chứng người tham dự cuộc thi gian lận và sao chép tác phẩm thì sẽ bị loại khỏi cuộc thi nếu được nhận giải thì kết quả sẽ bị tước bỏ.
  • Nếu có một vấn đề phát sinh trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.

BCH LCĐ KHOA NÔNG HỌC