Vinh danh Đoàn viên tiêu biểu Đoàn trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm học 2022 -2023

Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và Tháng Thanh niên năm 2023. Ban chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức xét chọn tuyên dương đoàn viên tiêu biểu cấp Đoàn Trường năm 2023 và chọn được 30 gương mặt xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên của nhà trường.
           Liên chi đoàn Khoa Nông học xin chúc mừng 05 gương mặt của Khoa vinh dự nhận danh hiệu đoàn viên tiêu biểu cấp trường năm học 2022-2023.
1. Đồng chí Nguyễn Viết HiếuChi đoàn Bảo vệ thực vật 53
2. Đồng chí Trương Minh Kiệt –  Chi đoàn Nông nghiệp công nghệ cao K54
3. Đồng chí Thái Công NguyênChi đoàn Khoa học cây trồng 53
4. Đồng chí Văn Thị Yến NhânChi đoàn Bảo vệ thực vật 55
5. Đồng chí Hoàng Thanh PhươngChi đoàn Khoa học cây trồng 53
       Xin gửi đến các đồng chí lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc; chúc các đồng chí luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ; là động lực, là tấm gương để các bạn trẻ noi theo.
        Chúc đoàn viên thanh niên Khoa Nông học luôn mạnh khỏe, tràn đầy tự tin để có thể đạt được ước mơ của mình. Hãy có một tuổi trẻ đầy những hoài bão, năng động và đầy nhiệt huyết nhé !