Khoa Nông học tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão 2023

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho các hành động bảo vệ rừng, trồng cây gây rừng, góp phần giảm thiểu Biến đổi khí hậu, làm cho Trái đất càng ngày càng xanh, góp phần quan trọng thiết thực vào công cuộc xây dựng, phát triển bền vững đất nước. Điều này cũng đã được tập thể CBVC và sinh viên qua các thế hệ của khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế duy trì và thực hiện hàng năm sau dịp Tết nguyên đán.

Hôm nay, ngày 18/02/2023 tại Trung tâm Nghiên cứu và Dịch vụ nông nghiệp, khoa Nông học, Trường ĐHNL đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Quý Mão 2023. Trong hoạt động này, tập thể CBVC và sinh viên khoa Nông học đã tiến hành trồng một số loại cây ăn quả, cây lâm nghiệp tại Trung tâm. Hoạt động ý nghĩa và thiết thực này được Khoa tổ chức hàng năm nhằm lan toả để xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, trồng cây gây rừng, có trách nhiệm bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh cho toàn thể đoàn viên sinh viên của Khoa, đồng thời khắc ghi và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Toàn thể CBVC và sinh viên khoa Nông học chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ: