HỘI NGHỊ GẶP GỠ GIỮA CÔNG TY BÀ NÀ HILLS VỚI SINH VIÊN KHOA NÔNG HỌC

Sáng 13/3/2022, được sự thống nhất giữa Công ty Bà Nà Hills và Ban chủ nhiệm Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức HỘI NGHỊ GẶP GỠ GIỮA CÔNG TY BÀ NÀ HILLS VỚI SINH VIÊN KHOA NÔNG HỌC nhằm giới thiệu cho toàn thể các bạn sinh viên Khoa Nông học được biết về điều kiện học tập trải nghiệm và môi trường làm việc tại Công ty Bà Nà Hills cũng như định hướng trong việc đào tạo, tuyển dụng trong thời gian tới.
Hội nghị được tổ chức online trên phần mềm teams.microsoft.com

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của quý vị đại biểu: Phía Công ty Bà Nà Hills, có sự tham gia của Chị Nguyễn Thị Khánh Linh, Phó giám đốc Công ty; Chị Trần Thị Hạnh, phó phòng nhân sự; Anh Phan Đình Tín, Trưởng phòng cảnh quan; Anh Lê Thành Văn, chuyên gia Cảnh quan cùng các cán bộ nhân viên của công ty Bà Nà Hills.
Về phía Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, có GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa, Bí thư chi Bộ, Trưởng Khoa Nông học, chủ trì hội nghị; PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, Phó trưởng Khoa phụ trách đào tạo và công tác sinh viên cùng tham gia điều hành hội nghị; PGS.TS. Phan Thị Phương Nhi, Phó trưởng Khoa phụ trách công tác Khoa học và Hợp tác quốc tế. TS. Trần Thị Hoàng Đông, Trưởng Bộ môn BVTV; TS. Trịnh Thị Sen, Trưởng BM KHCT; TS. Dương Thanh Thủy, Trưởng Bộ môn NNCNC, ThS. Trần Minh Quang, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và Dịch vụ nông nghiệp. ThS. Nguyễn Thị Dung, Trợ lý Giáo vụ, thư ký Khoa; ThS. Phùng Lan Ngọc, Bí thư Liên Chi Đoàn. Cùng toàn thể Quý thầy Cô giáo đến từ Khoa Nông học. Và đặc biệt là sự có mặt của toàn bộ các bạn sinh viên từ năm 1 đến năm tư của Khoa Nông học, trường ĐHNL, ĐHH tham gia trong chương trình hội nghị hôm nay.
Hội nghị đã nghe Phát biểu khai mạc của GS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa, Trưởng Khoa Nông học; Sau đó PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, Phó trưởng Khoa Nông học Giới thiệu chung về Khoa Nông học.
Tiếp theo, hội nghị được nghe phần phát biểu của ban giám đốc công ty Bà Nà Hills do Chị Nguyễn Thị Khánh Linh, Phó giám đốc Công ty trình bày các cơ hội, điều kiện làm việc, cơ hội làm việc, cơ hội thăng tiến.
Sau đó, hội nghị được nghe phần trình bày của Anh Phan Đình Tín, Trưởng phòng cảnh quan trình bày về các công việc, điều kiện làm việc và tuyển dụng ở bộ phận cây xanh.
Tiếp đến là phần trao đổi thảo luận, đặt câu hỏi của các bạn sinh viên đối với lãnh đạo công ty và BCN Khoa, phía công ty có chuyên gia cây xanh cảnh quan Lê Thành Văn trình bày, giải đáp chi tiết. Phía Khoa có PGS.TS. Nguyễn Đình Thi giải đáp các câu hỏi cho các bạn sinh viên.
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với lời phát biểu bế mạc hội nghị của PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, Phó Trưởng Khoa Nông học.
Một số hình ảnh của hội nghị: