Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 05/03/2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi, tiết trời ấm áp của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế, Khoa Nông học tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022 tại Trung tâm Nghiên cứu và dịch vụ nông nghiệp, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022 của khoa Nông có sự tham gia của Đồng chí Dương Văn Thành – UV BTV đảng ủy, trưởng phòng TCHC&CSVC; Đồng chí Phùng Xuân Linh – Chủ tịch Hội sinh viên trường; GS.TS Hoàng Thị Thái Hòa – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Nông học; PGS.TS Nguyễn Đình Thi – Phó trưởng khoa; ThS. Trần Minh Quang – Giám đốc trung tâm nghiên cứu và dịch vụ nông nghiệp, cùng với CBVCLĐ và hơn 200 sinh viên khoa Nông học.

Đ/c Dương Văn Thành, Đ/c Phùng Xuân Linh, GS.TS Hoàng Thị Thái Hòa, PGS.TS. Nguyễn Đình Thi, CBVC khoa Nông học và các bạn sinh viên tham gia buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Trần Minh Quang – Giám đốc trung tâm nghiên cứu và dịch vụ nông nghiệp đã nhắc lại lịch sử và ý nghĩa của phong trào “Tết trồng cây” do Bác Hồ kêu gọi và phát động phong trào “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần năm 2022 đến các CBVCLĐ và các em sinh viên Khoa Nông học. Mong rằng hoạt động này sẽ lan tỏa đến toàn thể CBVCLĐ và các em sinh viên cùng gia đình và cộng đồng để số lượng cây xanh trong địa bàn Thừa thiên Huế sẽ càng ngày càng nhiều, giúp cải thiện môi trường sống ngày càng xanh – sạch – đẹp.

ThS. Trần Minh Quang – Giám đốc trung tâm nghiên cứu và dịch vụ nông nghiệp phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

Hưởng ứng lễ phát động, toàn thể đại biểu, CBVCLĐ và sinh viên Khoa Nông học đã tiến hành trồng 50 cây ăn quả nhằm mục đích làm vườn cây tiêu bản cho sinh viên học tập và chăm sóc 300 cây trồng đã được trồng từ hoạt động tết trồng cây năm 2021.

Một số hình ảnh hoạt động trồng cây: