Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao tổ chức cho cho sinh viên tiếp cận, chạy thử máy bay AgriDrone

Sáng nay, tại Khoa Nông học, Bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao đã tổ chức cho sinh viên tham quan, chạy thử máy bay AgriDrone. Đây là cơ hội cho sinh viên ngành Nông nghiệp công nghệ cao tiếp cận với ngành nghề của mình.

AgriDrone Việt Nam là công ty về Máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam. Với việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp, AgriDrone đang trên con đường thực hiện sứ mệnh: “BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM”.

AgriDrone là đại lý được ủy quyền của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất thế giới. Đến năm 2020, AgriDrone trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển. Nhiều dấu mốc của AgriDrone là những gì chứng minh cho giấc mơ bay cao và cất cánh góp phần đảm bảo sản xuất, đời sống bền vững, bảo vệ môi trường và an toàn cuộc sống con người.
Một số hình ảnh vào sáng nay