CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐẠI HƯNG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH ĐÔNG ĐẠI HƯNG TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ SAU:

1. Nhân viên kinh doanh

– khu vực Đồng Nai ,Đồng Tháp , Tiền Giang : SL 10 người

2. Nhân viên sale online : SL 2 người, làm việc tại P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Mô tả công việc:

– Đảm bảo đạt chỉ tiêu bán hàng, quan hệ với các đại lý, khách hàng và nắm bắt tình hình thị trường để đảm bảo chỉ tiêu doanh số đặt ra.

– Tổ chức và quản lý mạng lưới phân phối sản phẩm trong khu vực được giao.

– Đảm bảo việc thu hồi công nợ của khách hàng.

– Tư vấn nông dân, đối tác thương mại về kỹ thuật liên quan đến phân bón, kỹ thuật canh tác.

– Tiếp nhận khiếu nại của khách hàng về quy trình chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng.

Yêu Cầu Chung:

– Bắt buộc tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Nông nghiệp, BVTV, Khuyến nông, Trồng trọt, Kinh tế nông nghiệp, hoặc các lĩnh vực liên quan đến Nông Nghiệp.

– Có kinh nghiệm tư vấn kỹ thuật hay bán hàng trong thị trường nông nghiệp/phân bón với đại lý, nhà phân phối, nông dân là một lợi thế.

– Giao tiếp thuyết phục, thương lượng tốt.

– Kỹ năng làm việc theo nhóm và hợp tác tốt.

– Chấp nhận công tác theo yêu cầu công việc.

– Sử dụng tốt tin học văn phòng.

Quyền lợi

– Lương : Thỏa thuận theo năng lưc

– Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

– Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước.

– Được hưởng các quyền lợi khác

Hạn nộp hồ sơ đến ngày : 28/02/2022

Hồ sơ gửi về email : hanhntb2910@gmail.com