THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH ONLINE 2021

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM                                  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

LCĐ KHOA NÔNG HỌC

—–o0o—–

V/v Tổ chức cuộc thi ảnh online 2021

Nhằm thỏa sức đam mê chụp ảnh và là nơi thể hiện tình cảm đối với Khoa Nông học, Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, góp phần đưa thông tin Khoa đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên. Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Nông học tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến với chủ đề: “F.A., GO AND LOVE” nhằm chia sẻ, lan tỏa những khoảng khắc, hành động đẹp của học sinh, sinh viên, cựu sinh viên khoa Nông học. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Đoàn viên thanh niên và các chi đoàn trong học kỳ mới.

*Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên và cựu sinh viên của Khoa Nông học, Đại học Nông Lâm, Đại Học Huế.

*Chủ đề ảnh dự thi: Tất cả các hình ảnh hoạt động của học sinh, sinh viên, cựu SV học tập, vui chơi, thực hành, thực tập, làm việc gắn liền với Khoa Nông học hoặc nông nghiệp.

*Yêu cầu gửi ảnh dự thi:

• Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh phim, điện thoại di động… hoặc bất cứ thiết bị ghi hình nào.
  • Ảnh dự thi là ảnh cá nhân của người tham gia (không nhận ảnh selfie).
  • Ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số dạng JPG, rõ nét, không bị mờ.
  • Thí sinh chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh độ sáng, tối, độ tương phản, kích thước ảnh.
  • Mỗi một bức ảnh phải gửi kèm theo phần mô tả ảnh/lời bình cho tác phẩm không quá 150 chữ.
  • Ảnh dự thi chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào khác.
  • Người tham gia phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền với hình ảnh và thông tin mình gửi về cho Ban tổ chức.
  • Hình ảnh phải lịch sự, đúng thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Mỗi người tham gia chỉ được gửi 1 tác phẩm dự thi.

*Thời gian tổ chức cuộc thi:

• Thời gian nộp bài dự thi: Từ 25/03 đến 08/04/2021
  • Thời gian bình chọn tác phẩm dự thi online: 09/04/2021 đến 16/04/2021

*Cách thức tham gia:

Bước 1: Người tham gia gửi ảnh về cho Ban tổ chức qua email: nonghoc.huaf@gmail.com với nội dung:

+ Tiêu đề: Ảnh dự thi_Cuộc thi ảnh online 2021

+ Họ và tên:

+ Số điện thoại:

+ Chi đoàn/ Đơn vị:

+ Chú thích ảnh: Cảm nghĩ của bản thân về Khoa Nông học, ĐHNL, ĐHH hoặc về nông nghiệp (không quá 150 chữ).

Bước 2:

+ Like fanpage: Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế

+ Like ảnh và chia sẻ bài thi của mình dưới chế độ công khai kèm theo hashtag: #khoanonghoc#goandlove trên trang cá nhân.

Lưu ý: Không được lấy ảnh và thông tin sai lệch nếu không sẽ không được dự thi hoặc xóa bài dự thi.

*Cách tính điểm:

Ban tổ chức sẽ tiến hành đăng tải các bức ảnh phù hợp với quy định ảnh dự thi tại fanpage của Khoa Nông học: Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế.

Các tài khoản bình chọn phải bấm LIKE fanpage Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế, sau đó vào like, chia sẻ bài thi mình bình chọn.

Kết quả là tổng điểm dựa vào lượt like và chia sẻ bài viết của người tham dự trên fanpage Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế, với:

• 1 lượt like: 1 điểm
  • 1 lượt chia sẻ: 3 điểm

*Một số lưu ý quan trọng:

Để cuộc thi có những bức ảnh đẹp, nội dung hay và kết quả xứng đáng với sự đầu tư, các bạn đăng ký dự thi vui lòng đọc những thông tin sau:

• Số like, share hợp lệ phải là số like, share tại hình ảnh đăng trên fanpage: Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm Huế, đến từ tài khoản thật.
  • BTC chỉ chấp nhận tài khoản bình chọn hợp lệ là những tài khoản đã like trang fanpage Khoa Nông học và chỉ tính điểm cho lượt share đầu tiên của mỗi tài khoản ở bài đăng.
  • KHÔNG GIAN LẬN trong bình chọn, những thủ thuật hack like hay bất cứ một hình thức gian lận nào khi phát hiện sẽ bị loại trực tiếp khỏi cuộc thi.

*Cơ cấu giải thưởng:

• 1 giải nhất: 300.000 đồng
  • 2 giải nhì: 200.000 đồng
  • 3 giải ba: 100.000 đồng

*Quy định chung của cuộc thi:

• BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh
  • BTC được quyền sử dụng ảnh dự thi cho các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, tuyển sinh của Khoa Nông học (nêu rõ tác giả bức ảnh). Ảnh sử dụng cho mục đích thương mại sẽ được BTC liên lạc và thương thảo bản quyền sử dụng ảnh cùng tác giả.
  • Người đứng sau tên ảnh chịu trách nhiệm toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.
  • Nếu có bằng chứng người tham dự cuộc thi gian lận và sao chép tác phẩm thì sẽ bị loại khỏi cuộc thi, nếu được nhận giải thì kết quả sẽ bị tước bỏ.
  • Nếu có một vấn đề phát sinh trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.
  • Bài dự thi gửi về địa chỉ email: nonghoc.huaf@gmail.com

BCH LCĐ KHOA NÔNG HỌC