ỨNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH LEAF GLOBAL GRADUATE 2019- TẬP ĐOÀN British American Tobacco

British American Tobacco (viết tắt BAT) được thành lập năm 1902 với trụ sở đặt tại London, Anh, hiện đang dẫn đầu trong ngành hàng thuốc lá tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, BAT được chứng nhận “Top 20 Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam” năm 2018. Ngoài ra, BAT cũng nhận được giải thưởng “Global Top Employer” danh giá từ Top Employers Institute, nhằm vinh danh các công ty có chiến lược nhân sự tốt nhất toàn cầu.
LEAF Global Graduate là chương trình tìm kiếm các quản trị viên tập sự tài năng của tập đoàn British American Tobacco, dành riêng cho các bạn sinh viên khối ngành Nông Lâm, là cơ hội để các bạn ứng dụng những kiến thức, hiểu biết của mình trong việc nghiên cứu và cải thiện giống cây trồng nhằm cải tiến các sản phẩm của BAT. Bên cạnh vị trí LEAF Global Graduate, BAT cũng tuyển đồng thời vị trí LEAF Trainee dành cho các bạn ứng viên tiềm năng cần đầu tư thêm kỹ năng cho vị trí LEAF Global Graduate sau này.
Quy trình các vòng thi chương trình LEAF Global Graduate:
Vòng 1: CV Screening (Hạn cuối ứng tuyển: 30/8/2019)
Vòng 2: Online Test
Vòng 3: Phone Screening
Vòng 4: Initial Interview
Vòng 5: Assessment Center
Vòng 6: Final Interview
Tìm hiểu cụ thể về từng vòng thi: TẠI ĐÂY
* Đối với vị trí LEAF Trainee, ứng viên chỉ cần hoàn thành 4 vòng thi từ vòng 1 tới hết vòng 4.
Mô tả công việc:

– Nghiên cứu về phương pháp trồng và cải thiện chất lượng cây thuốc lá, đất trồng cây theo tiêu chuẩn quốc tế

– Hướng dẫn nông dân cách trồng, thu hoạch bằng các phương pháp tối ưu theo đúng quy trình của Công ty

– Đề xuất các phương án hoàn thiện nhằm giảm thiểu chi phí sản phẩm

1. Thời gian & Địa điểm làm việc:

– Địa điểm làm việc chính thức: Tây Ninh, Gia Lai, Đồng Nai

– Thời gian làm việc: 7:00 – 15:30

1. Yêu cầu ứng viên:

– Là sinh viên năm cuối hoặc đã ra trường nhưng dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc

– Tự tin về kiến thức chuyên môn, có khả năng nghiên cứu và phát triển giống cây trồng

– Sẵn sàng làm việc trong môi trường nhiều áp lực và thử thách, thường xuyên phải di chuyển

– Thông thạo Tiếng Anh, có khả năng lãnh đạo là một lợi thế

1. Quyền lợi ứng viên:

– Tham gia chương trình huấn luyện chuyên sâu được thiết kế bài bản cùng cơ hội trở thành quản lý sau 12 tháng làm việc

– Ứng dụng khả năng vào việc nghiên cứu cây trồng dưới sự hướng dẫn từ các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm của BAT

– Tham gia các chuyến field trip và làm việc tại nhiều tỉnh thành như Lâm Đồng, Cao Bằng, Dak Lak,…

– Được tạo điều kiện tham gia vào các dự án quốc tế tại BAT

– Mức lương thưởng vô cùng cạnh tranh, xếp hạng top 5 các doanh nghiệp có mức đãi ngộ cao nhất tại Việt Nam

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một mảnh ghép tại British American Tobacco – nơi bạn vẫn là chính bạn, với một sắc màu riêng biệt, nhưng luôn được tạo điều kiện phát triển để trở nên tuyệt vời hơn!

Hạn cuối gửi CV và hồ sơ ứng tuyển: 30/08/2019

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Email: fmt.hcm@gmail.com

Fanpage:

British American Tobacco: https://www.facebook.com/BATCareers/

Future Management Trainee: https://www.facebook.com/futuremtgroup/

Group: http://bit.ly/GroupFMT

Hotline:

Ms. Thu Ha ( 038 556 5395 )