Công ty Cổ phần Nông Lâm nghiệp Bình Dương phỏng vấn tuyển dụng

Sáng ngày 30/3/2019. Công ty Cổ phần Nông Lâm nghiệp Bình Dương đã về trực tiếp tại phòng họp số 3, Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế để phỏng vấn tuyển dụng. Theo kế hoạch, công ty sẽ tuyển 20 bạn vào làm việc với chế độ đãi ngộ tốt, cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp tốt.

Tuy nhiên trong ngày tuyển dụng chỉ có 11 bạn đến tham dự phỏng vấn. Đây là thực trạng chung của các công ty về Khoa Nông học tuyển dụng trong thời gian gần đây “cung không đủ cầu”. Cho thấy sức hút về tuyển dụng lao động là rất lớn, đây cũng là thông tin tích cực và khả quan cho các bạn học sinh có thể tham khảo để đăng ký theo học các ngành KHCT, BVTV, NH, CNRHQ&CQ,… với 2 hình thức xét học bạ hoặc xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Một số hình ảnh trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng.