Nhận hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2018 theo phương thức dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ)

Thông tin về việc nhận hồ sơ xét tuyển ĐH năm 2018 theo phương thức dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ) của Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế như sau:
1. Chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ: 413 chỉ tiêu (xem chỉ tiêu từng ngành ở đường link số 2 phía cuối tin)
2. Điều kiện xét tuyển: Điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng 6,0 (thang điểm 10), làm tròn đến một chữ số thập phân
3. Hồ sơ xét tuyển:
– Phiếu đăng ký xét tuyển (xem file đính kèm)
– Lệ phí ĐKXT: 30.000đ/1 nguyện vọng
– Một phong bì đã dán sẵn tem trên đó ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
4. Thời gian nộp Hồ sơ: từ ngày 02/07/2018 đến 17h ngày 25/07/2018
5. Địa điểm nộp Hồ sơ: Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí, ĐH Huế, số 01 Điện Biên Phủ, TP Huế hoặc chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện theo địa chỉ nói trên.
Một số lưu ý:
– Điểm trung bình chung học tập năm lớp 12 của thí sinh theo từng môn của tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 6,0 trở lên (theo thang điểm 10)
– Thí sinh đã TN THPT từ năm 2017 về trước nếu kết quả học THPT năm lớp 12 như điều kiện trên thì vẫn được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường
– Học bạ THPT và giấy chứng nhận TN THPT thì thí sinh có thể chưa nộp; sau này HĐTS sẽ đối chiếu, kiểm tra nếu không đủ 1 trong 2 điều kiện trên thì không được xét trúng tuyển
– Lệ phí xét tuyển 30.000đ/1 nguyện vọng xét HB nộp tại bưu điện (nơi nộp phiếu ĐKXT); bưu điện sẽ thu và chuyển đến HĐTS ĐHH. Thí sinh có thể nộp xét HB vào nhiều ngành của trường, lệ phí mỗi ngành là 30.000đ
– Nếu nộp trực tiếp tại ĐHH thì nộp phiếu, thủ tục và lệ phí tại điểm thu nhận hồ sơ ĐKXT (01 Điện Biên Phủ, TP Huế)
Một số đường link tham khảo tư vấn tuyển sinh: