TINH NGUYEN HE 2014

Vào lúc 7h,ngày 30/6/2014. Đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tham gia tình nguyện hè tại 4 địa điểm:

Đoàn 1: Trung tâm Mái Ấm Tình Thương Thủy Biều do Cô Trần Thị Ánh Tuyết làm trưởng đoàn cùng với 30 sinh viên.

Đoàn 2: Trung tâm bảo trợ An Hòa do Cô Trần Thị Hương Sen làm trưởng đoàn cùng với 25 sinh viên.

Đoàn 3: Trường mầm non Hoa Mai do Thầy Lê Khắc Phúc làm trưởng đoàn cùng với 25 sinh viên.

Buổi chiều, cả 3 đoàn cùng tham gia tình nguyện hè tại Khuôn viên Khoa Nông học.

Sinh viên tham gia đợt tình nguyện này chủ yếu đến từ Đội Thanh Niên Xung Kích Khoa Nông học và Đội Học Bổng Niềm Tin, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Các đoàn tham gia công tác tái tạo, chăm sóc cảnh quan khuôn viên. Tham gia trồng và chăm sóc vườn rau an toàn cho các Trung tâm, trường mầm non.

Đây là hoạt động tình nguyện Hè hằng năm được các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình. Công tác tình nguyện hè được các cơ quan, trung tâm, địa phương hoan nghênh nhiệt tình và đánh giá cao.

Một số hình ảnh trong quá trình tham gia tình nguyện hè năm 2014.