THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG TIN LÊN WEBSITE CỦA KHOA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Khoa Nông Học                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:……….TT/ KNH                                               ——————

Huế, ngày 02 tháng 10 năm 2012

V/v: đăng tin lên website của Khoa Nông học

Kính gửi:       – Cán bộ, giáo viên Khoa Nông học

Ban chủ nhiệm khoa Nông học đã tổ chức buổi tập huấn về việc quản lý và đưa thông tin hoạt động của đơn vị lên website của Khoa cho các trợ lý, các nghiên cứu viên, bí thư liên chi và bí thư chi đoàn cán bộ giáo viên. Ban chủ nhiệm khoa nay quy định một số vấn đề về việc đăng tải thông tin lên website của Khoa như sau:

1. Hình thức đăng tin: Chỉ đăng tải tin  tức về các hoạt động của Khoa và các đơn vị lên website. Tin tức chỉ đưa vào phần Tin tức – Sự kiện và (các) mục có liên quan. Không đăng tin lên các mục chung của khoa như: Tổ chức khoa, Đào tạo.

2. Thông tin cấp Khoa:

Ban chủ nhiệm Khoa phê duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung các tin tức đăng tải trên website;

– Các tin tức về khoa học và hợp tác quốc tế do Trợ lý khoa học đăng tin;

– Các tin tức về đào tạo (gồm bài giảng, giáo trình,…), lịch công tác của Khoa,… do trợ lý giáo vụ đăng tin;

– Các tin tức về hoạt động liên chi, đoàn thành niên do bí thư liên chi, bí thư chi đoàn thanh niên đăng tin;

– Các tin tức về quan hệ doanh nghiệp, cựu sinh viên,…do bộ phận quan hệ doanh nghiệp đăng tin.

3. Thông tin cấp Bộ môn:

– Trưởng Bộ môn phê duyệt và chịu trách nhiệm  về nội dung tin tức đăng tải trên website;

– Bộ môn đưa chỉ các tin tức liên quan đến Bộ môn;

– Nghiên cứu viên của các Bộ môn chịu trách nhiệm đăng tin lên website.

4. Các cá nhân có nhu cầu đưa tin lên website của khoa, gửi thông tin về cho Bộ  môn hoặc Khoa để phê duyệt trước khi đăng tải lên website.

5. Đề nghị tất cả cán bộ, giáo viên, sinh viên đăng ký thành viên website của Khoa để thuận lợi cho việc cập nhật, chia sẻ các thông tin về hoạt động của Khoa, Bộ môn.

Kính mong sự hợp tác của toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên.

Phó Trưởng khoa

(Đã ký)