03:45 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Thứ bảy - 20/09/2014 11:52

Dự án Phát triển Giáo dục Đại học theo Định hướng Nghề nghiệp - Ứng dụng (POHE 2) được hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo và sự tham gia của 8 trường đại học trong đó có trường Đại học Nông lâm Huế. Trong khuôn khổ dự án, Nhà trường sẽ tổ chức "Diễn đàn đối tác hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Huế và doanh nghiệp trong đào tạo" vào giữa tháng 10/2014.

Mục tiêu của Diễn đàn là khuyến khích xây dựng và chia sẻ thực tiễn hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng. Để diễn đàn đạt được mục đích đề ra, Ban tổ chức kính mời tất cả các đại biểu, thầy cô giáo, sinh viên, hội đồng công giới, các doanh nghiệp, các đối tác khác tham gia viết báo cáo nghiên cứu và tham luận. Thông báo tổ chức diễn đàn, thư mời viết bài báo khoa học và tham luận, mẫu viết bài tham luận xem chi tiết ở đường dẫn bên dưới:

/uploads/news/2014_09/thongbaodiendan.pdf
/uploads/news/2014_09/giaymoivietbai.pdf
/uploads/news/2014_09/mau-viet-bai.doc

T.T.T.G (Theo dự án POHE 2 - Trường ĐHNL Huế)

Từ khóa: đại học