02:42 ICT Thứ hai, 25/09/2017

Buổi hội thảo chuyên đề về "Synthesis & Data Mining in Agricultural Sciences” do GS. Harald Scherm trình bày

Thứ bảy - 03/10/2015 10:08

Hội thảo chuyên đề sẽ diễn ra vào lúc 14 ngày 9 tháng 10 năm 2015 tại phòng họp số 3 - Trường Đại học Nông lâm Huế
Trong chuyến làm việc của GS. Amrit Bart - Giám đốc chương trình quốc tế, Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp và Môi Trường, Đại học Georgia, Mỹ và GS. Harald Scherm - Nhà nghiên cứu bệnh cây vào ngày 9/10/2015 với lãnh đạo nhà Trường Đại học Nông Lâm Huế và Khoa Nông học. Cũng trong dịp này GS. Harald Scherm sẽ có buổi trình bày hội thảo chuyên đề về "Synthesis & Data Mining in Agricultural Sciences”.Thời gian vào lúc 14h ngày 9 tháng 10 năm 2015 tại phòng họp số 3. Trân trọng thông báo đến quý thầy cô và các em sinh viên quan tâm tham dự.

Tác giả bài viết: Ban chủ nhiệm Khoa và Công đoàn Khoa Nông học