16:29 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » HỢP TÁC QUỐC TẾ

Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Bắc Thái Lan đến thăm và làm việc với Khoa Nông học

Thứ năm - 27/03/2014 10:58

Vào lúc 14h ngày 26.3.2014, Đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Bắc Thái Lan, gồm 5 cán bộ giáo viên và 14 sinh viên sang thăm và làm việc với khoa Nông học trong khuôn khổ chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Tiếp Đoàn là PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Trường- Phó trưởng Khoa Nông, ThS. Dương Thanh Thủy- Trợ lý Khoa học. Tại cuộc gặp mặt, đại diện cả hai bên đã giới thiệu về chương trình đào tạo các ngành và công tác nghiên cứu khoa học của hai trường.

Mục đích của chuyến thăm và làm việc với khoa Nông học là nhằm giúp các bạn sinh viên Thái Lan có những trải nghiệm thực tế về bối cảnh học tập, nghiên cứu ở Việt nam cũng như các nước trong khu vực ASEAN. Đây cũng là dịp nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa khoa Nông học và Trường Đại học Công Nghệ Đông Bắc Thái Lan. Nâng cao khả năng hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới, đặc biệt là tăng cường giao lưu hợp tác giữa cán bộ giáo viên và sinh viên hai trường.

Tại buổi giao lưu, đoàn sinh viên Thái Lan cũng đã đi tham quan tại các phòng thực hành, thực nghiệm của Khoa Nông học.

Buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp và cả hai bên đã đi đến thống nhất các định hướng hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên đại học và sau đại học của hai trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương Sen