14:21 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » QUAN HỆ DOANH NGHIỆP & TUYỂN DỤNG

Hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà- Thuộc tập đoàn SUN Group với Khoa Nông học

Thứ hai - 17/03/2014 06:58
Trưởng khoa Nông học làm việc với Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà

Công ty cổ phần Cáp treo Bà Nà sẽ hỗ trợ chi phí đi lại, ăn, ở và tiền lương cho sinh viên Khoa Nông học- Trường Đại học Nông Lâm Huế đến thực tập tại Công ty- Đó là kế hoạch mà Công ty sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Tiếp trưởng khoa Nông học là Ông Nguyễn Anh Vũ- Phó giám đốc công ty  và Ông Võ Quý Tươi -Trưởng phòng hành chính nhân sự

vào ngày 14.03.2014, tại công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà. Buổi làm việc đã đi đến thống nhất nhiều nội dung liên quan đến hợp tác trao đổi đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Nội dung hợp tác trong thời gian sắp tới chủ yếu tập trung vào những nội dung sau

Về phía Khoa Nông học:

Đưa tối thiểu 02 sinh viên đến thực  tập định hướng nghề nghiệp tại công ty. Ngoài ra, Khoa sẽ xây dựng và thuyết trình một số hạng mục xây dựng cảnh quan cây xanh cho công ty.

Về phía công ty: Tiếp nhận, hỗ trợ sinh viên và cán bộ về học tập, nghiên cứu khoa học tại công ty; Tham gia công tác đào tạo kỹ thuật và kỹ năng mềm cho sinh viên tại địa bàn của Công ty; Tiếp nhận, tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường;

Tại buổi làm việc, đoàn cũng đã đi thăm quan một số mô hình xây dựng cảnh quan của công ty.

Đợt làm việc đã diễn ra tốt đẹp và đi đến ký kết văn bản hợp tác giữa nhà trường và công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà.

Tác giả bài viết: NTD

Từ khóa: công ty